x
Tìm kiếm [x]

Xuất tinh sớm ở nam giới nên điều trị như thế nào?

Xuất tinh sớm ở nam giới tuy rất phổ biến nhưng do tâm lý của bệnh nhân ngại ngùng, xấu hổ hoặc lo lắng thái quá nên không sớm thăm khám và điều trị. Lâu dần, tình trạng này sẽ càng lúc càng nặng hơn do người bệnh suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, thậm chí là vô sinh.

  Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất không nên bỏ qua

Thế nào là xuất tinh sớm ở nam giới?

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng mất kiểm soát khi xuất tinh hoặc khi đưa vào âm đạo dưới 3 phút đã bị xuất tinh. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trạng thái xuất tinh sớm ở nam giới, điển hình như: tâm lý, stress, khuyết điểm ở dương vật, do nội tiết, tiết niệu hoặc bẩm sinh, thủ dâm nhiều, thiếu kiến thức về giới tính… Ngoài ra, có một số bệnh lý có thể ảnh hưởng, dẫn tới xuất tinh ở nam giới đó là: viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn…

Căn bệnh này tuy rất phổ biến nhưng do tâm lý của bệnh nhân ngại ngùng, xấu hổ hoặc lo lắng thái quá nên không sớm thăm khám và điều trị. Lâu dần, tình trạng này sẽ càng lúc càng nặng hơn do người bệnh suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, thậm chí là vô sinh. Chính vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu của chứng bệnh này, các bạn nên sớm tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín để được hỗ trợ điều trị.

xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm ở nam giới đem lại nỗi phiền muộn cho cánh mày râu!

Xuất tinh sớm ở nam giới nên điều trị như thế nào?

Việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới phải kết hợp giữa quá trình ăn uống điều độ, nghỉ ngơi, luyện tập khoa học kết hợp với kỹ thuật điều trị hiện đại.

Các bác sĩ bệnh viện nam khoa Hà Nội nhận định, kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật chọn lọc của Phòng khám nam khoa Đông Phương là phương pháp tối ưu nhất hiện nay đối với quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

 – Nguyên lý hoạt động

Trước hết, các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng phân bố cụ thể các dây thần kinh lưng dương vật cung như mức độ nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ phù hợp. Trong đó, chặn dậy thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc có khả năng làm giảm số lượng các dây thần kinh mẫn cảm. Nhờ đó, có thể giảm thiểu độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ, hạn chế xuất hưng phấn và xuất tinh sớm. Hiệu quả thu được là kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục cũng như chức năng tình dục của người bệnh.

 – Ưu điểm

  • Tính ưu việt: Nhờ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên thủ thuật này không gây tổn hại thần kinh và mạch máu bởi chủ yếu chỉ tác động ở các dây thần kinh lưng dương vật.
  • Hiệu quả cao: Trang thiết bị tiên tiến, hình ảnh phẫu thuật rõ nét để nên có thể xử lý nhanh gọn,  tránh được sai sót trong quá trình thực hiện đồng thời nâng cao đời sống tình dục cho người bệnh.
  • Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được. Phẫu thuật một lần có thể mang lại hiệu quả khả quan.
  • Phạm vi xử lý rộng: “Chặn dây thần kinh lưng dương vật có chọn lọc” phù hợp với hai nhóm: người xuất tinh sớm giai đoạn đầu và xuất tinh sớm lâu ngày và với bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau, không hạn chế độ tuổi, phạm vi mang tính chất rộng.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Các bạn nên lưu ý, sau khi tiến hành điều trị, nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích. Bên cạnh đó, cũng nên tăng cường các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bệnh lý nam khoa, mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 0965.111.497 hoặc trò chuyện với bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đông Phương thông qua khung tư vấn hiển thị trên website để được giải đáp miễn phí và hoàn toàn bảo mật.

Chúc các bạn sớm lành bệnh!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch