x
Tìm kiếm [x]

Tự lột bao quy đầu tại nhà có nguy hiểm không?

Có tới 83% thiếu niên tự lột bao quy đầu tại nhà. Một phần bởi đây là sự phát triển bình thường của cơ thể, phần nữa là các bạn chưa có những kiến thức cơ bản về giới tính. Vậy tự lột bao quy đầu tại nhà có nguy hiểm không? Và nguy hiểm ra sao?

Bao quy đầu là gì? Tại sao nên lột bao quy đầu?

Bao quy đầu chính là lớp da gấp bên ngoài bao bọc lấy quy đầu của nam giới, chúng có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và thể di động để bao bọc lấy quy đầu.

Khi trẻ còn nhỏ, do sức đề kháng còn thấp, lớp da này có chức năng bảo vệ bộ phận sinh dục cho trẻ nhỏ tránh những tác động từ bên ngoài, ngăn chặn vi khuẩn tấn công. Tuy nhiên, khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự động tụt xuống để lộ phần quy đầu bên trong.

Thế nhưng, với những trường hợp bao quy đầu chùm kín quy đầu, không tự tụt xuống được cần có sự giúp đỡ từ bên ngoài thì nam giới có thể đã bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ở người lớn,…

Việc lột bao quy đầu có tác dụng rất lớn đối với cánh mày râu. Trước tiên, nam giới sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân, có thể gột rửa toàn bộ những chất cặn bã, gợn trắng ở dương vật.

Bên cạnh đó, lột bao quy đầu đúng cách, không những là điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh cá nhân mà còn là yếu tố quan trọng giúp cho “cuộc yêu” của bạn thêm thăng hoa. Các dây thần kinh ở quy đầu trở nên nhạy cảm, nam giới có thể chủ động hơn khi kiểm soát thời gian trong chuyện quan hệ, giúp cả hai đạt được khoái cảm như mong muốn.

tu-lot-bao-bao-quy-dau

Tại sao nên lột bao quy đầu

Tự lột bao quy đầu tại nhà có nguy hiểm không?

Khi còn nhỏ, có tới 99% trẻ bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Tình trạng này được diễn tả là bao quy đầu ôm toàn bộ quy đầu dương vật hoặc chỉ để lộ một phần nhỏ quy đầu dương vật. Và tới tuổi dậy thì (khoảng chừng 12-18 tuổi) thì bao quy đầu sẽ tự lột, khi ấy dương vật sẽ phát triển bình thường.

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp bao quy đầu không thể tuột xuống được, hoặc tuột xuống không hoàn toàn (chủ yếu là do hẹp/dài bao quy đầu).

Có tới 83% thiếu niên tự lột bao quy đầu tại nhà.  Một phần bởi đây là sự phát triển bình thường của cơ thể, phần nữa là các bạn chưa có những kiến thức cơ bản về giới tính.

Khi bao quy đầu được lột đúng cách, đúng quy trình thì có thể phòng tránh viêm nhiễm, dương vật phát triển bình thường, giúp quan hệ tình dục dễ dàng, phòng tránh xuất tinh sớm, bệnh yếu sinh lý… Vậy tự lột bao quy đầu tại nhà có nguy hiểm không? Và nguy hiểm ra sao?

Phần lớn các bạn đều không biết rằng, tự lột bao quy đầu tại nhà cũng tiềm ẩn rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe:

  • Đau đớn: Tuột bao quy đầu tuy cần thiết nhưng lại gây đau đớn, đặc biệt là đối với những bạn bị hẹp bao quy đầu.
  • Trầy xước, viêm bao quy đầu: Kéo quá mạnh tay, lột không đúng cách rất dễ khiến cho bao quy đầu bị trầy xước, chảy máu, rach bao quy dau thậm chí là viêm nhiễm do không sát trùng đúng cách.
  • Viêm quy đầu: Phần quy đầu dương vật rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng do chà xát quá mạnh trong khi lột bao quy đầu, gây viêm nhiễm.
  • Tổn thương, gãy dương vật: Mặc dù hiện tượng này không xảy ra nhiều nhưng các bạn trẻ nên cảnh giác.
lot-bao-quy-dau

Tự lột bao quy đầu cần được thực hiện cẩn thận!

Làm thế nào để lột bao quy đầu đúng cách?

Thông thường, bao quy đầu sẽ được lột khá dễ dàng mà không gây tổn thương cho nam giới. Nhưng cũng có không ít trường hợp, không thể lột theo cách thông thường được mà buộc phải sử dụng tới thủ thuật mới mong khắc phục được vấn đề này.

Các chuyên gia của phòng khám nam khoa đường Quang Trung Đông Phương đề xuất Thủ thuật nano thẩm mỹ bao quy đầu, giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng dài/hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động

Thủ thuật nano thẩm mỹ bao quy đầu là kỹ thuật không xâm lấn, không đau và nhanh chóng. Vết rạch bao quy đầu dạng hình tròn để tách loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa, tiến hành chỉnh hình định vị dây hãm quy đầu.

Sử dụng phương pháp khâu chỉnh hình mới, sau khi khỏi vết thương bên ngoài đẹp không để lại sẹo, chức năng tình dục sau thủ thuật được cải thiện đáng kể, là phương pháp thủ thuật dài, hẹp bao quy đầu khả quan nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn ứng dụng thủ thuật bao quy đầu “tia phun không cần gây mê”, chính là sử dụng phương pháp không cần gây mê trước khi tiến hành thủ thuật bao quy đầu, thông qua sự tạo ra tia phun siêu thanh 344m/s bởi áp suất cao 250 atmospheres, dây thần kinh cảm giác của các cơ quan thực sự không cảm thấy đau đớn.

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng.
  • Không gây đau đớn.
  • Hạn chế chảy máu, vết thương nhỏ.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cắt bao quy đầu cho tỷ lệ chuẩn, không để lại sẹo xấu.
  • Tăng cường chức năng sinh lý.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Nam giới tự lột bao quy đầu tại nhà tuy không quá khó khăn nhưng đối với những trường hợp cá biệt, hành động này có thể gây viêm nhiễm hoặc tổn thương dương vật vĩnh viễn. Tốt hơn hết, các bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ phía bác sĩ chuyên khoa để khắc phục tình trạng này.

Mọi câu hỏi liên quan, mời các bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa uy tín Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website https://namkhoa497.net hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch