x
Tìm kiếm [x]

Top 3 địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa – bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội

Đối với nam giới, việc mắc các bệnh nam khoa, không chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi mà còn kéo theo tình trạng tự ti, xấu hổ về “bản lĩnh đàn ông” của mình. Chính vì vậy, quá trình lựa chọn địa chỉ khám và điều trị bệnh cũng bị ảnh hưởng. Để giúp các bạn xua tan nỗi lo sợ cũng như đảm bảo quá trình điều trị an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả một vài phòng khám nam khoa uy tín nhất tại Hà Nội.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là cơ sở chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản cũng như tình trạng vô sinh hiếm muộn đối với cả nam và nữ.

  • Ưu điểm: Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với những cơ sở y tế trương ương như: Trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc… Nhìn chung, bệnh viện hiện đại và được đầu tư kỹ lưỡng lại quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành -> Địa chỉ uy tín.
  • Nhược điểm: Đây là cơ sở chuyên khoa uy tín và khám chữa bệnh dành cho cả nam và nữ giới nên số lượng bệnh nhân rất lớn, thường rơi vào trạng thái quá tải. Bệnh nhân vì vậy thường xuyên phải chen chúc, chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là một đơn vị sự nghiệp của Sở Y tế Hà Nội.

Nhiệm vụ của trung tâm này là tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế trong công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, triển khai thực hiện những hoạt động chuyên môn kỹ thuật về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản.

  • Ưu điểm: Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ đồng thời kiêm nhiệm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa điển hình như: cắt bao quy đầu, trị liệt dương, xuất tinh sớm và điều trị vô sinh cũng như các bệnh tình dục phổ biến… khá hiệu quả và an toàn. Cơ sở vật chất khá tốt, máy móc trang thiết bị cũng hiện đại. Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân đón nhận các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.
  • Nhược điểm: Bệnh nhân phải chờ đợi khá lâu, chi phí điều trị cũng khá đắt đỏ so với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đông Phương – chuyên khoa Nam Khoa

Phòng khám nam khoa Đông Phương là một trong những cơ sở điều trị bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội uy tín nhất tại Hà Nội, được các chuyên gia đánh giá rất cao.

  • Ưu điểm: Phòng khám Đông Phương không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật tối tân mà còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa. Đa phần là các bác sĩ đã từng có thời gian công tác và giảng dạy tại các bệnh viện lớn và các trường đại học danh tiếng, điều trị rất tốt các bệnh lý về quy đầu (viêm/dài/hẹp bao quy đầu), bệnh lý tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh xã hội (sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục) và dịch vụ thẩm mỹ dương vật…

Tu Van Nam Khoa

Thời gian khám chữa bệnh cũng khá linh hoạt: Từ 8h00 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật và lễ tết. Chi phí minh bạch, thông báo cho bệnh nhân trước khi thực hiện bất kỳ thủ thuật điều trị nào.

So sánh với 2 địa chỉ nêu trên, mình sẽ chọn Đông Phương vì đây là cơ sở vừa đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện về khám chữa bệnh nam khoa, chi phí lại vừa phải, đặt lịch qua bác sĩ tư vấn nhanh chóng, được hưởng ưu đãi.

Địa chỉ: 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Số hotline: 0965.111.497.

Phòng khám nam khoa Đông Phương

Phòng khám nam khoa Đông Phương

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch