x
Tìm kiếm [x]

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý, sức khỏe của bệnh nhân hay không? Trong quá trình phẫu thuật có nguy hiểm không và có dễ xảy ra biến chứng? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là phần da mỏng bao quanh quy đầu ở bộ phận sinh dục của nam giới. Khi nhỏ, phần da này có tác dụng bảo vệ dương vật, quy đầu khỏi sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài khi dương vật của bé trai chưa hoàn thiện. Đến tuổi dậy thì, lớp da này sẽ tự động lột ra, để lộ phần quy đầu ra ngoài. Chỉ có như vậy mới giúp nam giới vệ sinh dương vật sạch sẽ, loại bỏ bựa sinh dục mắc ở trong kẽ bao quy đầu, rãnh quy đầu…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ phần da quy đầu nói trên. Thủ thuật này có khả năng cắt ngắn, mở rộng bao quy đầu, hỗ trợ giải quyết tình trạng viêm bao quy đầu hoặc dài/hẹp bao quy đầu. Ở các nước phát triển, phẫu thuật này thường được thực hiện khá sớm. Tuy nhiên, ở nước ta, nam giới vẫn còn rất e ngại về việc Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý, sức khỏe của bệnh nhân hay không? Trong quá trình phẫu thuật có nguy hiểm không và có dễ xảy ra biến chứng? Chính vì thế, có tới 28% nam giới đối mặt với các vấn đề về bao quy đầu cũng như các bệnh lý viêm nhiễm liên quan.

Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu vốn dĩ là thủ thuật cực kỳ đơn giản và hầu như không gây bất kỳ nguy hiểm, biến chứng nào đối với sức khỏe, chức năng sinh lý của người bệnh.

Đối với những người dài/hẹp bao quy đầu, chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh và đặc biệt là khi quan hệ tình dục. Phẫu thuật loại bỏ phần da quy đầu sẽ giải quyết đc điều đó.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nếu do hẹp/dài bao quy đầu thì không nguy hiểm. Nhưng nếu viêm bao quy đầu thì trước tiên phải xử lý viêm nhiễm trước rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Chính vì thế, các bạn nên liên hệ với những trung tâm, cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín để biết mức phí chi tiết cũng như các dịch vụ khám chữa bệnh đi kèm.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào hiệu quả?

Các chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương nhận định, Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đối với bệnh lý bao quy đầu. Khi đặt trong tương quan so sánh với các kỹ thuật trị liệu khác, phương pháp này bộc lộ rất nhiều ưu điểm và giảm thiểu tối đa những biến chứng bất ngờ có thể xảy ra đối với người bệnh.

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt, bóc tách lớp da bao quy đầu thừa ra khỏi dương vật một cách nhẹ nhàng, khéo léo mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng cho nam giới.

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng: Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 10-15 phút. Người bệnh không cần nằm viện, hồi phục nhanh.
  • Không gây đau đớn.
  • Hạn chế chảy máu, vết thương nhỏ: Quá trình thủ thuật diễn ra nhanh chóng và kỹ thuật tinh vi giúp người bệnh không bị mất máu, vết thương nhỏ.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cắt bao quy đầu cho tỷ lệ chuẩn, không để lại sẹo xấu.
  • Tăng cường chức năng sinh lý: Cương dương tốt hơn, không còn xuất tinh sớm, thời gian quan hệ kéo dài giúp cả nam và nữ đều được thỏa mãn.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích, ưu điểm mà hoàn toàn không gây ra bất kỳ tổn thương nào đối với người bệnh. Tuy nhiên, để biết chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiều tiền, các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat trên website hoặc hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch