x
Tìm kiếm [x]

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Và có thể chữa lậu tận gốc hay không? Tôi đã chữa ở vài nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng chỉ một thời gian ngắn sau lại tái phát. Mong bác sĩ sớm cho tôi lời khuyên! (Bùi Thân – Hòa Bình)   

Chào bạn Thân cũng như quý độc giả thân mến! Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền và có thể điều trị lậu tận gốc không, không chỉ là câu hỏi của bạn Thân mà là còn thắc mắc của rất nhiều người. Nhân đây, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương cũng xin giải đáp vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bệnh lậu là gì?

Vậy bệnh lậu là gì? Song lậu cầu khuẩn là thủ phạm gây ra lậu ở nam và nữ giới. Chúng rất dễ lây truyền và phát tán từ người này sang người khác do quan hệ tình dục không dùng bao cao su, dùng miệng, dùng tay hoặc qua đường hậu môn… Ngoài ra, sử dụng chung quần áo, bơm kim tiêm hay khăn mặt… cũng rất dễ khiến bạn lây nhiễm lậu từ người bệnh.

  • Ở nam giới: Thời gian ủ bệnh của lậu là từ 2 đến 6 ngày với các triệu chứng như đau dọc niệu đạo, rát, nóng dương vật kèm theo hiện tượng buốt khi đi tiểu. Ngoài ra, bệnh nhân có thể thấy mủ đặc vàng chảy ra hoặc có thể lẫn với nước tiểu khi tiểu tiện.
  • Ở nữ giới: Biểu hiện cũng như thời gian phát bệnh kín đáo hơn nam giới. Nhưng nếu có các triệu chứng như tiểu rắt, đau xương mu đặc biệt là sau khi giao hợp, tiểu bí, tiểu khó… thì cần phải cân nhắc vì chúng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền và có thể điều trị lậu tận gốc không, không chỉ là câu hỏi của bạn Thân mà là còn thắc mắc của rất nhiều người. Vậy chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí điều trị lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ: kỹ thuật thăm khám điều trị, mức độ nhiễm bệnh, cơ sở điều trị…

Nhìn chung, mức giá sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mới có thể đưa ra kết luận cụ thể và chính xác nhất. Trong đó, phương pháp điều trị chiếm phần lớn trong tổng chi phí điều trị.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân!

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân!

Hiện nay, với sự xuất hiện của Công nghệ DHA, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương hoàn toàn có thể tự tin khẳng định nó sẽ giúp bệnh nhân đẩy lùi những dấu hiệu bệnh lậu. Đặc biệt, Công nghệ DHA dễ dàng triệt tiêu tận gốc lậu cầu khuẩn, do đó, bệnh không tái phát và cũng giảm thiểu chi phí chữa trị.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc, đối với mức độ làm hại của bệnh lậu, phạm vi lây lan, bộ phận lan tràn và tình trạng lây nhiễm chéo khác, đối với tình trạng của bệnh nhân tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Chữa bệnh lậu đòi hỏi phải có sự giám sát, thực hiện của các chuyên gia nam khoa Hà Nội. Do đó, người bệnh nhất định phải tìm hiểu và tới những địa chỉ khám bệnh chuyên khoa để tiến hành chữa trị kịp thời, tránh để bệnh lậu tiến triển và gây vô sinh, gây biến chứng tới chức năng tình dục, sinh lý của bệnh nhân.

Để biết thêm về chi phí cũng như cách chữa bệnh lậu, mời các bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch