x
Tìm kiếm [x]
X

Bệnh lậu là bệnh gì? Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bác sĩ ơi! Xin bác sĩ cho biết bệnh lậu là bệnh gì và điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Mấy ngày nay tôi thường bị ngứa dương vật, có khi bị chảy mủ. Sau khi lên mạng tìm hiểu, tôi biết đây là triệu chứng của lậu và rất lo lắng không biết bệnh lậu là bệnh gì. Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Đào Văn Hưng – Hà Giang)Bệnh lậu là bệnh gì? Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Lậu là một bệnh lý chủ yếu do vi khuẩn (lậu cầu khuẩn) gây ra thông qua con đường quan hệ tình dục, có thể là quan hệ thông thường nhưng cũng có thể quan hệ bằng đường hậu môn hoặc bằng tay, bằng miệng… Chỉ cần tiếp xúc với vi khuẩn, nó có thể lập tức xâm nhập và phát triển trong cơ thể. Vì con đường chính là thông qua quan hệ tình dục nên lậu thường được biết đến là bệnh xã hội, cùng với giang mai, sùi mào gà.

Vậy bệnh lậu là bệnh gì, có triệu chứng ra sao?

Nhìn chung, các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới không quá khó để nhận ra. Người bệnh có thể thấy thông qua những dấu hiệu điển hình như:

  • Đau tức, đau buốt phần đầu dương vật, ngứa ngáy ở quy đầu và quanh dương vật. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ thấy vết tấy đỏ quy đầu.
  • Rối loạn tiểu tiện và khi đi tiểu thường có cảm giác đau dọc niệu đạo, ngứa và khó chịu ở lỗ sáo, niệu đạo do đó người bệnh thường không muốn hoặc sợ đi tiểu và hay nhịn tiểu.
  • Khi bệnh nặng hơn, sẽ xuất hiện mủ màu vàng hoặc vàng xanh chảy ra hoặc dính ở niệu đạo với lượng lớn vào sáng sớm.
  • Cảm giác đau tức, đau buốt gia tăng khi dương vật cương cứng và đặc biệt đau khi quan hệ tình dục.
  • Bên cạnh những triệu chứng điển hình kể trên, bệnh nhân mắc bệnh lậu còn bị nổi hạch bẹn, đề kháng suy giảm, thậm chí sốt cao… do lậu cầu khuẩn xâm nhập.
bệnh lậu là bệnh gì

Bệnh lậu là bệnh gì? Điều trị bao lâu thì khỏi?

Điều trị là việc cấp thiết nhất ngay khi có những dấu hiệu bệnh lậu ở nam bởi căn bệnh gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu kèm thèo hàng loạt vấn đề nguy hiểm đối với sức khỏe bệnh nhân như: nhiễm trùng mắt, nhiễm trùng hậu môn, vô sinh, viêm khớp…

Việc điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: dựa trên phương pháp, hướng điều trị, cách thức điều trị, thời gian, cơ sở điều trị… Chính vì vậy, rất khó có thể đưa ra thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên vì thế mà lo lắng, hiện nay, với Công nghệ DHA, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương có thể khắc phục lậu chỉ thông qua một lần trị liệu đã thấy kết quả rõ rệt.

Điều trị lậu tận gốc với Công nghệ DHA hiện đại

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc, đối với mức độ làm hại của bệnh lậu, phạm vi lây lan, bộ phận lan tràn và tình trạng lây nhiễm chéo khác, đối với tình trạng của bệnh nhân tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.Lời khuyên: Bạn Hưng và quý vị độc giả thân mến! Chắc hẳn thông qua bài viết trên đây, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Bệnh lậu là bệnh gì và điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Hy vọng, các bạn sẽ nhanh chóng xử lý căn bệnh “đáng ghét” này và sớm khỏi bệnh, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ của Phòng khám bệnh xã hội Đông Phương thông qua cửa sổ chat hiển thị trên góc phải website hoặc qua hotline 0988.111.497 để được hỗ trợ. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Bệnh lậu là bệnh gì? Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?
4.5 (90%) 2 votes
Please follow and like us:
DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch
Facebook
Facebook
Pinterest
Pinterest
LinkedIn
Instagram