x
Tìm kiếm [x]

Cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc tây có an toàn?

Từ xưa tới nay, thuốc tây luôn được người bệnh tin tưởng, đánh giá là cách chữa bệnh giang mai hiệu quả. Tuy nhiên, mức độ an toàn của phương pháp này đến nay vẫn còn là ẩn số đối với bệnh nhân. Bởi có rất nhiều ý kiến phản ánh về tác dụng phụ của chúng. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bệnh giang mai là gì?

Giang mai là một loại bệnh cực kỳ nguy hiểm, nó có thể có những đặc điểm của rất nhiều loại bệnh nội và ngoại khoa. Khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể người (quan hệ tình dục, qua tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp…) sẽ gây ra những săng giang mai ở trên da với những vết lõm, tròn, rắn và không có mủ. Dần dần, chúng biến mất nhường chỗ cho các mảng sẩn, các nốt ban đỏ không ngứa toàn thân cùng với biểu hiện sốt, mệt mỏi, sụt cân, nổi hạch nhiều vùng trên cơ thể. Cuối cùng, sẽ là sự xuất hiện của củ và gôm giang mai – lúc này giang mai đã xâm nhập vào máu và làm hỏng nội tạng của bệnh nhân. Do đó, cơ thể sẽ xuất hiện rất nhiều bệnh nội và ngoại khoa.

Cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc tây có an toàn?

Từ xưa tới nay, thuốc tây luôn được người bệnh tin tưởng, đánh giá là cách chữa bệnh giang mai hiệu quả. Tuy nhiên, mức độ an toàn của phương pháp này đến nay vẫn còn là ẩn số đối với bệnh nhân. Bởi có rất nhiều ý kiến phản ánh về tác dụng phụ của chúng. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc tây có thực sự tối ưu?

Cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc tây có thực sự tối ưu?

Nhìn chung, hiện nay, thuốc tây vẫn được đánh giá là phương pháp hữu hiệu nhất đối với người bệnh hiện nay. Đa phần, các bác sĩ sẽ dùng đến thuốc kháng sinh, kháng viêm để chống lại sự tấn công của xoắn khuẩn giang mai. Tuy nhiên, nó cũng không tránh khỏi những tác dụng phụ đối với cơ thể người. Nguyên nhân là do quá trình điều trị, cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc đòi hỏi người bệnh phải theo đuổi trong thời gian dài. Trong khi đó, việc dùng kháng sinh dài ngày không phải cách hay vì nó sẽ khiến cơ thể sản sinh ra những kháng thể kháng thuốc và một vài tác dụng phụ không mong muốn.

Cách chữa bệnh giang mai bằng thuốc tây được đánh giá là hiệu quả. Tuy nhiên, về tính an toàn vẫn chưa thể chắc chắn.

Chính vì vậy, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Liệu pháp trị liệu đông tây y kết hợp để điều trị giang mai.

Liệu pháp này có đặc điểm là ứng dụng tây y khắc phục viêm nhiễm cũng như sự tác động của xoắn khuẩn giang mai tới sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ và làm tăng khả năng miễn dịch nên có thể hạn chế được những tác dụng phụ do thuốc gây ra. Vì vậy, có thể nói, đây là liệu pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho bệnh nhân giang mai.

  • Trị liệu tây y: Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, dùng Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác. Kiểm tra định kì: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó mỗi 3 tháng kiểm tra 1 lần, tất cả 3 lần, cuối 2 năm kiểm tra lại 1 lần nữa. Cuối năm thứ nhất kiểm tra dịch tủy não. Nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không có triệu chứng, tức là bệnh đã khỏi.
  • Trị liệu đông y: Trị liệu chủ yếu là bổ dưỡng khí. Thuốc đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao miễn dịch, trị liệu hiệu quả.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Trên thực tế, có rất nhiều cách chữa bệnh giang mai. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn những cơ sở khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội để tiến hành khám chữa bệnh phù hợp.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp cụ thể, chi tiết. Hội thoại của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch