x
Tìm kiếm [x]

Biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu

Nhìn chung, những biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu thực chất khá rõ rệt và có thể nhận diện nhanh chóng nhưng do không nắm bắt được điều này nên nhiều người bệnh thường nhầm lẫn với những bệnh lý da liễu khác. Thật đáng tiếc! Vì điều đó có thể khiến cho việc điều trị bị gián đoạn, vô cùng nguy hiểm.

Biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu

Giang mai ở nam giới là tình trạng nhiễm phải xoắn khuẩn giang mai thông qua tiếp xúc, quan hệ tình dục hoặc dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh…

Nhìn chung, những biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu thực chất khá rõ rệt và có thể nhận diện nhanh chóng nhưng do không nắm bắt được điều này nên nhiều người bệnh thường nhầm lẫn với những bệnh lý da liễu khác.

Thông thường, khi ở giai đoạn đầu tiên, biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới thường là:

  • Xuất hiện những vết loét, không đau: Nam giới sẽ nhận thấy vết loét tròn hoặc bầu dục, lõm ở thân dương vật, xung quanh vùng kín, đôi khi ở tay chân và người. Nhìn chung, nó không gây đau nên ít được bệnh nhân chú tâm.
  • Sốt: Người bệnh có thể xuất hiện biểu hiện của bệnh giang mai như sốt, loét họng và sưng hạch. Nhưng một vài trường hợp, người bệnh chỉ mệt mỏi kèm theo cảm giác khó chịu kéo dài và khó chịu trong người.
  • Rụng tóc: Không ít bệnh nhân bị giang mai thường rụng tóc, thậm chí là cả rụng lông mi và lông mày. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra từ từ nên không phải lúc nào người bệnh cũng có thể nhận biết được.
  • Đau cơ: Ngoài sốt và loét họng, người bệnh có thể bị đau khớp dai dẳng ở những bộ phận khác nhau của cơ thể.
  • Chán ăn: Người bệnh giang mai sẽ có cảm giác thờ ơ với thực phẩm.
biểu hiện của bệnh giang mai

Chán ăn là biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới

Trong giai đoạn này – khi xuất hiện những biểu hiện của bệnh giang mai kể trên, nếu không sớm tìm hướng khắc phục, bệnh nhân có thể phải đối mặt với các triệu chứng và biến chứng khác đáng sợ hơn. Điển hình là suy giảm trí nhớ, khó nói, bị run, rối loạn thị lực, rối loạn tim mạch, viêm màng não…

Chính vì lý do đó, các bạn nên khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội để nhanh chóng tiến hành điều trị bệnh.

Làm sao để khắc phục những biểu hiện của bệnh giang mai?

Nhằm khắc phục tận gốc những biểu hiện của bệnh giang mai, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Liệu pháp Đông Tây y kết hợp. Đây là liệu pháp cực kỳ hiệu quả và an toàn, đáp ứng yêu cầu điều trị bệnh thông qua sự hỗ trợ của thuốc tây y đồng thời vẫn đảm bảo nâng cao sức khỏe để chống chọi với bệnh tật.

  • Trị liệu tây y: Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, dùng Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác.

Kiểm tra định kì: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó mỗi 3 tháng kiểm tra 1 lần, tất cả 3 lần, cuối 2 năm kiểm tra lại 1 lần nữa. Cuối năm thứ nhất kiểm tra dịch tủy não. Nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không có triệu chứng, tức là bệnh đã khỏi.

  • Trị liệu đông y: Trị liệu chủ yếu là bổ dưỡng khí. Thuốc đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao miễn dịch, trị liệu hiệu quả.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới không khó để phát hiện nhưng điều quan trọng là người bệnh phải nhanh chóng giải quyết tận gốc tình trạng này.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi về livechat ở góc phải website hoặc hotline 0965.111.497 của Phòng khám nam khoa Đông Phương để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch