x
Tìm kiếm [x]

Sùi mào gà giai đoạn đầu – 3 bước để nhận biết

Sùi mào gà giai đoạn đầu không khó nhận biết như nhiều người vẫn nghĩ. Về bản chất, nó biểu hiện khá rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể nhận diện thông qua 3 bước sau đây.

Sùi mào gà giai đoạn đầu – 3 bước để nhận biết

Sùi mào gà chính là những u nhú nổi lên trên bề mặt da, chủ yếu ở bộ phận sinh dục, do virus HP (HPV) gây ra.

Sau khoảng 1 tuần ủ bệnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện những u nhú sùi nhỏ, mềm và nhô cao tương tự nhú gai với đường kính chừng 1 – 2 mm. Chúng có hình đĩa bẹt, hình tròn nhỏ, bề mặt thường thô ráp. Khi tiến triển sâu, sẽ thành chùm giống như cái mào gà.

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu không khó nhận biết như nhiều người vẫn nghĩ. Về bản chất, nó biểu hiện khá rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể nhận diện thông qua 3 bước đó là: quan sát, cảm nhận và kiểm tra. Cụ thể thông qua những triệu chứng sau:

  • Sùi mào gà giai đoạn đầu chỉ xuất hiện những u nhú, bề mặt xù xì, màu sắc đỏ, trắng, hồng hoặc có thể màu hơi nâu. Tuy không đau nhưng rất khó chịu. Nam giới thì bị ở dây hãm, phần rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, bìu, dương vật. Nữ giới thì xuất hiện ở âm hộ, môi lớn, môi nhỏ… Thậm chí có trường hợp thấy sùi mào gà ở miệng hoặc hậu môn.
Dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

  • Khi chúng phát triển to ra, ấn vào sẽ thấy mủ với mùi hôi cực kỳ và đau đớn.
  • Sùi mào gà giai đoạn đầu đa phần không có những biểu hiện gì nhiều tại niệu đạo. Tuy nhiên, khi bệnh tiến triển nặng, bệnh nhân hay đi tiểu ra máu và hình thành mụn cóc, tắc niệu đạo.

Chú ý:

Nhận diện chính xác những triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu là cơ hội tốt nhất để người bệnh điều trị chúng tận gốc. Bởi nếu bỏ qua giai đoạn này, bạn có thể phải đối mặt với với các biến chứng như: viêm nhiễm, bội nhiễm, lở loét, tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, giảm ham muốn, gây vô sinh, suy giảm miễn dịch của cơ thể.

Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tới địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để tiến hành thăm khám và kiểm tra chi tiết.

Dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu – xử lý thế nào?

Thay vì dùng thuốc như trước đây, các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng Công nghệ gene GHP để triệt tiêu tận gốc sùi mào gà ngay từ giai đoạn đầu và cả những giai đoạn sau.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là triệt tiêu vào nguyên nhân gây bệnh đồng thời ứng dụng linh hoạt ưu điểm của đông – tây y nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho bệnh nhân.

Công nghệ gene GHP sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

>>> Xem thêm ưu điểm của cách điều trị sùi mào gà tại hà đông theo công nghê Gene

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Sùi mào gà giai đoạn đầu là cơ hội để người bệnh triệt tiêu tận gốc căn bệnh này. Để đảm bảo sức khỏe, hãy đến những chuyên khoa uy tín để điều trị. Hoặc các bạn có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết về hướng xử lý bệnh.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch