x
Tìm kiếm [x]

Vợ muốn “yêu” mà chồng bị yếu sinh lý nên cứ trốn tránh

Có chị em nào giống tôi không… Chồng người ta nịnh vợ đủ điều mới cho vào “ấy”. Đằng này, vợ nằm trên giường tỉ tê bao điều, váy trên váy dưới mà chồng bị yếu sinh lý nên vẫn cứ dửng dừng dưng.. Nghĩ mà thủi thân không biết chia sẻ với ai….
Bài viết liên quan

Tình không rủ mà tới

Chong Bi Yeu Sinh Ly 1

Chồng bị yếu sinh lý

Cả hai vợ chồng tôi học chung lớp hồi cấp 3. Từ những người bạn thân chúng tôi dần có tình cảm với nhau. Mỗi lần học lại chung bàn chung sách vở cùng nhau học tập và rồi cùng thi đậu vào trường đại học. Đợi hết 4 năm khi ra trường có công việc làm ổn định mới tiến tới hôn nhân.
Ban đầu có kế hoạch cuộc sống vợ chồng chi tiêu thế nào, bao giờ có con cái. Nhưng sau dần thì những điều này cũng đảo lộn dần. Tình cảm ban đầu hạnh phúc viên mãn tròn đầy vì sau những ngày tháng tìm hiểu, gìn giữ cho nhau thì chúng tôi đã mới thực sự trao cho nhau cái quý giá nhất của cuộc đời.

Anh ý ban đầu lúc nào cũng hừng hực như “lửa cháy”

Chúng tôi trân trọng nó và mỗi lần ân ái cảm giác như cả thế giới hòa làm 1. Anh sung mãn và biết cách yêu chiều vợ hết nấc. Cưới nhau được tầm 3 tháng là chúng tôi bắt đầu thả để có em bé. Và như một cơ duyên, chỉ 1 – 2 lần mà chúng tôi có em tin vui ngay. Cứ tưởng bầu bí vào thì có thêm người một nguồn động lực để 2 vợ chồng hàn gắn, yêu thương nhau nhiều hơn.
Nhưng đằng này, anh ý thấy vợ xấu đi vì bầu bí là chả trang điểm gì được nữa. Mắt đen đi vì thức đêm, bụng to dần và rạn xấu xí như rễ cây, da dẻ xấu đi vì không còn thoa phấn… Nhưng rồi tôi nghĩ chỉ vì nhan sắc tạm thời mà anh ý mới vậy.

Thế mà gần đây chồng bị yếu sinh lý nên “chả làm ăn gì được”

Nhưng khi bé trai nhà tôi lớn hơn, được tầm hơn 6 tháng là tôi bắt đầu chú trọng vào làm đẹp, ăn diện. Có những hôm còn mặc váy sexy và bảo anh lên giường ngủ sớm với vợ đi. Ấy thế mà anh ý chả da diết gì. Hôm thì lên nằm ngủ luôn tới sáng. Có hôm thì trằn trọc ôm vợ được lúc mân mê “cô bé” được lúc rồi cũng chả làm gì nữa làm tôi tụt cả hứng.
Có lần, tôi còn bảo, “sao anh cứ để em nằm một mình thế” kiểu dỗi hờn. Nhưng sau vài lần thế, anh ấy bảo “Chả hiểu sao phải tới gần năm nay, anh mỗi lần muốn nó lên mà nó cứ bị xỉu. Bữa trước cậu nhỏ chưa kịp ngóc dậy để “ấy ấy” thì nó lại chùn xuống. Chán quá vợ à”
Ấy vậy mà trước giờ tôi cứ nghi ngờ anh ý có tình ngay ý gian ở ngoài. Có lần tôi còn đọc trộm tin nhắn facebook, zalo của anh ý để xem có ai ngó ngiêng không. Nhưng không thấy gì nên tôi lại nghĩ hay tại mình già mình xấu đi vì con mà chồng chán chồng chê.

Tìm đủ cách cậu bé vẫn lúc “tỉnh” lúc “mơ”

Từ hôm nói chuyện với anh mới hiểu chắc anh đang có vấn đề sinh lý nam nào đó. Nhưng anh ấy mới chỉ chưa tới 30 tuổi thôi, mắc bệnh gì được nhỉ. Bị yếu sinh lý hay rối loạn cương dương hay bệnh gì chăng…
Sau lần đó, mình cũng thử làm đủ kiểu mà cậu nhỏ cứ lên được tí lại xuống. Có hôm còn học được cách vuốt trụ, cách bắn bi.. để kích thích cho chồng mình lên. Anh ý ban đầu cũng khoái lắm, thi thoảng rên rỉ vào tai mình “thích lắm vợ à”. Cậu bé cứ thế dần dần ngóc dậy.
Tưởng có tín hiệu vui, chồng cũng “thụt” vào được 1,2 cái thôi xong là ra luôn rồi. Có lần không ra luôn được thì lại xỉu đi và sau đó có kích thích nhiều nữa cũng khó lên được… Hai đứa lại nhìn nhau rồi chán nản. Chưa kịp thăng hoa có cảm giác viên mãn gì thì lại tụt hứng, chẳng khác nào đổ gáo nước lạnh vào người. Cảm giác lúc ấy vừa khó chịu vừa hoài nghi không biết chồng mình có mắc bệnh lý gì không mà chán vậy.

Biết phải làm sao bây giờ khi chồng bị yếu sinh lý?

Chong Bi Yeu Sinh Ly 2

Phải làm sao khi chồng bị yếu sinh lý

Có chị em nào gặp tình huống như mình chưa ạ. Và nếu thế thì biết làm gì để anh ý không còn tự ti về mình nữa để chủ động tới với mình. Giúp vợ chồng tôi lại hưng phấn hừng hực như xưa… Chứ cứ mãi cảnh chán chê không làm gì thấy vừa tủi vừa hờn…
>> > Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? 
Tu Van Nam Khoa
Bạn có thể liên hệ tới hotline 0965.111.497 hoặc chat trên website để được tư vấn trực tiếp
Capture
DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch