x
Tìm kiếm [x]

Virus herpes là gì? Làm sao để ngăn chặn herpes sinh dục?

Virus herpes là gì và làm sao để ngăn chặn herpes sinh dục không chỉ là nỗi băn khoăn của bệnh nhân mà còn làm dấy lên cuộc tranh cãi của các chuyên gia y tế. Trong bài viết này, mời các bạn tìm hiểu kỹ hơn về virus herpes cũng như hướng phòng tránh, xử lý căn bệnh này nhé!

Virus herpes là gì? Làm sao để ngăn chặn herpes sinh dục?

Virus herpes là gì và làm sao để ngăn chặn herpes sinh dục không chỉ là nỗi băn khoăn của bệnh nhân mà còn làm dấy lên cuộc tranh cãi của các chuyên gia y tế.

Virus herpes là gì? Có thực sự nguy hiểm không?

Virus herpes là gì? Có thực sự nguy hiểm không?

Vậy virus herpes là gì? Virus herpes simplex (HSV) được phân thành hai loại chính đó là: HSV-1 với những mụn nước, vết loét lạnh ở xuang quang miệng và môi.  HSV-2 là thủ phạm tạo nên những mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ.

Chúng thường là những mụn nước mọc đơn lẻ hoặc thành từng đám, gây ngứa rát, nóng và khó chịu, khi vỡ ra rất dễ gây lở loét. Khi đó, những mụn nước này có khả năng lan rộng, đôi khi gây sốt, mệt mỏi, nổi hạch cho người bệnh.

Virus herpes simplex có khả năng lây nhiễm trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể bị nhiễm HSV-1 trong trường hợp dùng chung dụng cụ ăn uống, hôn môi với người bệnh. Ngoài lý do này, herpes sinh dục rất dễ tấn công bạn nếu có vết loét lạnh và hoạt động tình dục, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình…

Nếu không sớm khắc phục, virus này chính là thủ phạm gây ra lở lét vùng kín, viêm nhiễm, vô sinh…

Cách ngăn chặn, điều trị virus herpes là gì?

Tu Van Nam Khoa

Để hạn chế những biến chứng nguy hiểm do virus herpes gây ra, các bạn nên:

  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh

Tránh tiếp xúc trực tiếp với người bệnh bằng cách:

Không dùng chung bất kỳ vật phẩm truyền virus quần áo, son môi, khăn mặt… Đây là những vật trung gian có thể làm bệnh lây cho người khác một cách nhanh chóng. Vậy nên các bạn cần phải tách riêng các vật dụng, không để chung hay sử dụng lẫn để đảm bảo tối đa sự an toàn.

  • Tránh hoạt động tình dục với người bệnh

Tốt hơn hết, hãy quan hệ chung thủy và có bảo vệ bằng bao cao su. Đây là “vật bảo vệ” tối ưu giúp cho “cuộc yêu” nồng cháy và không phải lo tới các rủi ro xảy ra. Tốt hơn, bạn cần kiểm soát chuyện chăn gối một cách thông thái để bảo vệ chính mình.

Đối với những bệnh nhân đã bị virus này tấn công và làm tổn thương:

Các bác sĩ Phòng khám nam khoa  Đông Phương khuyên người bệnh áp dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch đông tây y kết hợp. So với những cách điều trị truyền thống trước đây, liệu pháp này tỏ ra hiệu quả hơn hẳn đồng thời cũng hỗ trợ cải thiện sức khỏe, sức đề kháng cho bệnh nhân nhằm mục đích ngăn cản virus quay trở lại.

Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp”

Liệu pháp giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả bệnh mụn rộp ở vùng kín khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường hống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Thông qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã có những hiểu biết cơ bản virus herpes là gì, hướng khắc phục bệnh. Hy vọng, các bạn sẽ có phương án xử lý căn bệnh này triệt để. Theo ý kiến của các chuyên gia, các bạn vẫn nên ghé địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được bác sĩ tư vấn hướng dẫn và đưa lời khuyên thực sự phù hợp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch