x
Tìm kiếm [x]

Phòng khám Đông Phương có tốt không?

Phòng khám Đông Phương có tốt không, có đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng khám chữa bệnh hay không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phòng khám Đông Phương có tốt không?

Phòng khám Đông Phương có tốt không, có đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lương khám chữa bệnh hay không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.

Phòng khám Đông Phương tọa lạc tại địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông, là một trong những cơ sở khám chữa bệnh đa khoa, bao gồm Nam khoa, Phụ khoa, Da liễu, Tai mũi họng, Hậu môn trực tràng, Bệnh xã hội… được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự tin cậy của đông đảo bệnh nhận. Hiện nay, tại Hà Nội, đây là phòng khám đa khoa hiếm hoi đạt chuẩn Quốc tế với Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, đẳng cấp; Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tâm, nhiệt tình…

Vậy Phòng khám Đông Phương có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phòng khám đa khoa Đông Phương đảm bảo 4 tiêu chí cơ bản sau:

  • Hoạt động dưới sự cho phép của Sở y tế thành phố Hà Nội.
  • Trình độ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám, điều trị và tiểu phẫu.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng cùng với hệ thống trang thiết bị y tế và công nghệ, phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn.
  • Các dịch vụ nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Mức phí thu minh bạch, rõ ràng.
Phòng khám Đông Phương có tốt không?

Phòng khám Đông Phương có tốt không?

Đánh giá của bệnh nhân về Phòng khám Đông Phương

Gặp gỡ với một số bệnh nhân có mặt tại Đông Phương, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng khám chữa bệnh tại đây:

  • Anh Nguyễn Hồng Q. (Hà Nội) vui vẻ cho biết: “Tôi đến đây để tái khám sau khi điều trị viêm bao quy đầu. Hiện tại sức khỏe của tôi rất tốt, không thấy có dấu hiệu tái phát. Cá nhân tôi rất hài lòng khi điều trị tại Đông Phương.
  • Cùng tâm trạng đó, anh Nguyễn Như T. chia sẻ: “Mình vừa hoàn toàn tất quy trình khám bệnh tại đây, rất nhanh chóng, không phải chờ đợi gì cả. Trước đó, mình đã đặt lịch khám qua website của Phòng khám nên đưfợc hưởng rất nhiều ưu đãi.”
  • Chị Lã Khánh L. khi chữa trĩ tại đây cũng vô cùng hài lòng, cho biết: “Mặc dù đã chữa bệnh trĩ nội ở rất nhiều nơi nhưng mình không khỏi. Khi đến đây, mình được tư vấn rất kỹ càng về quy trình, thủ tục cũng như các phương pháp điều trị rồi mới tiến hành. Mình rất an tâm.”

Chắc hẳn những thông tin nói trên cũng ít nhiều giúp các bạn đánh giá Phòng khám Đông Phương có tốt không. Hy vọng nhờ đó, các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở tư nhân.

Tu Van Nam Khoa

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn liên hệ với Phòng khám đa khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Đông Phương: số 497 Quang Trung Hà Đông – Hà Nội.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Đông Phương: https://www.youtube.com/watch?v=zKQSOu0M7PY

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch