x
Tìm kiếm [x]

Nam giới gắn bi dương vật – có nên hay không?

Gắn bi dương vật là một thủ thuật khá phổ biến hiện nay, nhằm gắn bi lên dương vật của nam giới. Thủ thuật này diễn ra tùy thuộc vào vị trí, kích thước bi, số lượng bi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của bệnh nhân. Vậy thủ thuật này có tác dụng như thế nào và có nên gắn bi dương vật hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là một thủ thuật khá phổ biến hiện nay, nhằm gắn bi lên dương vật của nam giới. Các bác sĩ sẽ dùng dao y tế đặc biệt để rạch một đường phía trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, vết mổ nhỏ từ 1 – 2mm, sau đó gắn bi vào dương vật.

Thủ thuật này diễn ra tùy thuộc vào vị trí, kích thước bi, số lượng bi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của bệnh nhân.

Nhìn chung, gắn bi vào “của quý” đem lại khá nhiều lợi ích cho nam giới. Điển hình là:

 • Làm tăng kích cỡ dương vật: Nhờ có sự xuất hiện của bi khiến cho dương vật gia tăng vòng, kích cỡ hơn rất nhiều, rất có lợi đối với người có dương vật nhỏ hoặc muốn tăng kích cỡ để chiều lòng bạn tình.
 • Gia tăng khoái cảm: Lợi ích này mang tới cả 2 phía, cả nam giới và nữ giới. Bởi sau khi gắn bi, sự di động của bi sẽ tăng ma sát, tăng độ nhạy cảm khi chạm vào điểm G của nữ giới cũng như tác động trực tiếp vào dây thần kinh dương vật. Quá trình giao hợp vì vậy cũng thăng hoa hơn rất nhiều.
 • Gắn bi “cậu nhỏ” hỗ trợ nam giới rất tốt trong quá trình quan hệ tình dục. Các bạn không cần phải gắng sức quá nhiều, có thể thả lỏng cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến chất lương tình dục mà vẫn đảm bảo 2 bạn được thỏa mãn.
Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước cũng như khoái cảm cho nam giới!

Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước cũng như khoái cảm cho nam giới!

Nam giới gắn bi dương vật – có nên hay không?

Nhìn chung, gắn bi dương vật là thủ thuật khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao đối với nam giới. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn áp dụng thủ thuật này, nên lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để các bác sĩ đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất đối với từng trường hợp nhất định.

Hiện nay, với Kỹ thuật gắn bi dương vật thẩm mỹ, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông phương hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật gắn bi một cách dễ dàng mà không làm tổn thương tới sức khỏe bệnh nhân, đảm bảo tính thẩm mỹ và đạt hiệu quả ma sát cao nhất.

Bước 1:

 • Kiểm tra sức khỏe đồng thời xác định dương vật có mắc những bệnh viêm nhiễm hoặc bị tổn thương hay không? Người bệnh có đủ sức khỏe để thực hiện thủ thuật không?
 • Trong trường hợp nhất định, cần tiến hành điều trị các bệnh viêm nhiễm trước khi gắn bi vào dương vật.
 • Phụ thuộc vào loại bi, chất lượng bi, số lượng và vị trí gắn bị để thông báo chi phí làm thủ thuật tới người bệnh.

Bước 2:

 • Trước khi tiến hành thủ thuật, làm sạch vùng kín, tránh gây viêm nhiễm trong và sau khi gắn bi vào dương vật.
 • Các bác sĩ sẽ dùng dao y tế đặc biệt để rạch một đường phía trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, vết mổ nhỏ từ 1 – 2mm, sau đó gắn bi vào dương vật.

Bước 3:

 • Sau khi đặt bi xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khẩu lại rồi tiến hành sát trùng vết thương và băng bó.
 • Bác sĩ và người bệnh phải phối hợp trong quá trình thực hiện thủ thuật
 • Nếu sau quá trình gắn bi, nam giới không muốn dùng nữa, thì nên quay lại phòng khám để tháo bi và được các bác sĩ hướng dẫn cách giữ gìn an toàn và hiệu quả.

Bởi dương vật là một bộ phận sinh dục có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản sau này của nam giới vì vậy, quá trình này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ rất cao và thực hiện phải tỉ mỉ mới đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn đúng cơ sở để thực hiện gắn bi vào dương vật.

Tu Van Nam Khoa

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám Đông Phương qua khung chat hiển thị trên website hoặc gọi hotline 0965.111.497 để được giải đáp sớm nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch