x
Tìm kiếm [x]

5 lợi ích khi thực hiện găm bi vào của quý ở nam giới

Hiện nay, trào lưu găm bi vào của quý đang được nhiều nam giới đang rất chuộng. Tuy nhiên, không phải ai và không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện. Nhiều nam giới vì nghe lời truyền miệng nên cũng tiến hành gắn bi mà không hề biết cụ thể những lợi ích mà tiểu phẫu này mang lại.

Gắn bi dương vật thực chất là thủ thuật tác động ngoại khoa vào dương vật, nhằm mục đích cải thiện những hạn chế cho “cậu nhỏ”. Trong trường hợp “cậu nhỏ” không đạt được kích cỡ như mong muốn và muốn tăng kích thước cho dương vật lớn hơn thì sẽ tìm tới giải pháp này.

Lợi ích khi thực hiện gắn bi vào dương vật

 • Tăng kích thước dương vật: Đa số nam giới sau tiến hành thủ thuật cấy bi vào của quý đều tăng kích thước từ 2-4cm, bề mặt da của dương vật cũng căng hơn rất nhiều. Nam giới cảm thấy thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước bạn tình.
 • Cải thiện chất lượng “cuộc yêu”: Do dương vật quá nhỏ, sau khi được lắp bi dương vật tăng kích cơ lên rất nhiều. Qúa trình cọ xát giữa “cậu nhỏ” và “cô bé” cũng có cảm giác hưng phấn hơn khi bình thường rất nhiều. Hơn thế, do giải tỏa được nhu cầu cho bạn tình mà đời sống tình dục cũng trở nên hài hòa hơn.
 • Giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ: Sau khi gắn bi nam giới thường có cảm giác hưng phấn hơn khi bình thường, mức độ khoái cảm cũng tăng lên. Có thể trước khi cấy bi vào của quý nam giới chỉ có thể quan hệ thực sự được 3-5 phút thì nay có thể kéo dài được “cuộc yêu” đến 30-40 phút mà không hề mệt mỏi hay chán nản như trước.
 • Lấy lại tự tin và bản lĩnh cho phái mạnh: Lúc này nam giới có thể làm chủ được cả vấn đề thời gian mà không lo lắng rằng chỉ được 3-4 phút mình đã “gục”. Hơn thế, nam giới cũng có khả năng thay đổi được nhiều tư thế, tăng độ hưng phấn và thoải mái trong mỗi lần quan hệ.
Găm bi vào của quý giúp các cặp đôi lấy lại được khoái cảm tột đỉnh!

Găm bi vào của quý giúp các cặp đôi lấy lại được khoái cảm tột đỉnh!

Phương pháp gắn bi dương vật an toàn

Thủ thuật gắn bi dương vật không phải thủ thuật quá khó, nhưng đòi hỏi có sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất định. Bởi bất cứ sơ xuất nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của dương vật và khả năng sinh sản của nam giới ở giai đoạn sau này. Chính vì vậy, các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bệnh nhân nên lựa chọn những cơ sở uy tín có phương pháp gắn bi hiện đại để đảm bảo được độ an toàn.

Với kỹ thuật Gắn bi dương vật thẩm mỹ, các bác sĩ tại Đông Phương có thể thực hiện được thủ thuật gắn bi dương vật một cách dễ dàng mà không làm tổn thương đến bất cứ bộ phận nào xung quanh cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất.

Bước 1:

 • Kiểm tra sức khỏe cho người bệnh, sàng lọc những bệnh viêm nhiễm để đảm bảo được độ an toàn khi tiến hành gắn bi.
 • Trong trường hợp nam giới bị các bệnh viêm nhiễm cần ưu tiên tiến hành điều trị bệnh trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật.
 • Lựa chọn loại bi, kích thước và số lượng bi.

Bước 2:

 • Các bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật
 • Sau đó rạch một đường nhỏ trên da thân dương vật và gắn bi vào phía trong dưới lớp da này (dưới thể hang và da dương vật, cạnh dây thần kinh).

Bước 3:

 • Cố định vị trí các viên bi vào đúng chỗ.
 • Tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu

Bước 4:

 • Bôi thuốc sát khuẩn, sát trùng và băng bó lại cho bệnh nhân.

Lời khuyên: Để đảm bảo được an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn, nam giới tuyệt đối không được ham rẻ mà thực hiện tiểu phẫu ở những địa chỉ thiếu uy tín.

Tu Van Nam Khoa

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua khung CHAT tư vấn xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch