x
Tìm kiếm [x]

Kéo dài dương vật giúp đàn ông tìm lại chính mình

Kéo dài dương vật giúp đàn ông tìm lại chính mình. Dương vật ngắn là hiện tượng xảy ra đối với không ít nam giới. Điều này gây cản trở tới đời sống sinh hoạt tình dục và khiến cho phái mạnh cảm thấy mất tự tin. Việc thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới lấy lại tự tin và giúp cho sức khỏe sinh sản không bị ảnh hưởng.

Kích thước dương vật của nam giới có giống nhau không?

Kích thước dương vật của nam giới sẽ phát triển nhanh ở độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến yên làm cho nội tiết tố được sản sinh ra và làm tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, sự gia tăng kích thước này chỉ diến ra đến một mức độ nhất định thì sẽ dừng lại.

Kích thước dương vật ở mỗi người không giống nhau. Người phương Tây có trọng lượng và tầm vóc cơ thể khác với người phương Đông nên kích thước dương vật của họ cũng lớn hơn. Nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng chiều dài trung bình của dương vật nam ở Việt Nam khi ở trạng thái bình thường đạt tầm 6,6 cm và sẽ đạt khoảng 11,2 cm khi cương dương. Thực hiện so sánh thì kích thước này cao hơn đàn ông Hàn Quốc và chỉ xếp sau Mĩ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Tại sao nam giới nên kéo dài dương vật?

Việc kéo dài dương vật sẽ giúp cho:

 • Kích thước dương vật được cải thiện tương đối.
 • Chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật được cải thiện.
 • Làm tăng khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục
 • Giúp nam giới lấy lại tự tin trong đời sống tình dục.
Kéo dài dương vật là điều mong muốn của nhiều nam giới

Kéo dài dương vật là điều mong muốn của nhiều nam giới

Khi nào nam giới nên thực hiện kéo dài dương vật?

 • Dương vật phát triển một cách không bình thường với chiều dài khi cương cứng chỉ ở dưới 10cm nên không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn tình.
 • Dương vật bị khuyết tật khiến cho chiều dài khi cương cứng chỉ đạt khoảng 3-5cm.
 • Ở trạng thái cương cứng, dương vật nhỏ và có chiều dài khoảng từ 5-8cm
 • Dương vật mắc dị tật bẩm sinh

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Việc thực hiện kéo dài dương vật ở những cơ sở y tế thiếu uy tín, không đảm bảo vô trùng có thể khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ lây viêm nhiễm, chảy máu, nhiễm trùng, ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh lí phái mạnh. Không những thế, nhiều trường hợp nam giới sau khi thực hiện thủ thuật kéo dài kích thước dương vật ở những cơ sở này còn bị biến chứng, tác động mạnh đến sức khỏe sinh sản.

Lựa chọn thực hiện kéo dài dương vật ở cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng sẽ đảm bảo quy trình kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả, không có biến chứng.

Những điều cần chú ý!

 • Giữ cho bộ phận sinh dục được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành kéo dài dương vật.
 • Một tuần trước khi kéo dài dương vật cần kiêng quan hệ tình
 • Nếu đang bị một bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nào đó, nam giới cần phải điều trị dứt điểm viêm nhiễm rồi mới tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

Cách làm dài dương vật

Hiện nay đã có rất nhiều cách để kéo dài dương vật, trong đó các phương pháp thong dụng có thể kể đến:

 • Bài tập làm tăng chiều dài dương vật:

Để thực hiện cách làm dài dương vật này, khi dương vật ở trạng thái bình thường, bạn hãy lấy ngón tay trỏ và ngón tay cái nắm lấy đầu dương vật và dùng lực của chúng kéo đầu dương vật về phía trước. Thực hiện động tác này mỗi ngày 10 – 15 lần sẽ giúp cải thiện kích thước dương vật.

 • Động tác tăng chu vi dương vật:

Bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ giữ vào phần cuối dương vật, sau đó dùng lực trượt dọc theo chiều dài của dương vật. Động tác này nên được làm một cách nhẹ nhàng, kiên trì và thực hiện nhiều lần trong ngày.

Với 2 biện pháp này, nếu nam giới nóng vội và thực hiện động tác với một lực quá mạnh sẽ khiến dương vật bị đau và có thể làm xảy ra một số tổn thương.

 • Phẫu thuật kéo dài dương vật theo công nghệ Mỹ

Đây là kĩ thuật chỉnh hình xâm lấn tối thiểu dương vật đem lại hiệu quả cao đã được áp dụng thành công tại phòng khám Đông Phương.

Ưu điểm của kĩ thuật này là sử dụng kĩ thuật tiên tiến nên không gây đau, hết sức an toàn và có hiệu quả rõ rệt.

Bản chất của phẫu thuật kéo dài dương vật công nghệ Mỹ là làm nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật nên không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới khả năng cương cứng và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Thực chất của kĩ thuật này là tiến hành tiểu phẫu cắt dây treo dương vật và làm cho phần dương vật dưới da nhú ra ngoài hết mức, từ đó giúp cậu nhỏ được kéo dài kích thước lên tới 2 – 3 cm. Toàn bộ quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ và không gây đau đớn cho nam giới. Phương pháp phẫu thuật chỉ được áp dụng cho nam giới sau độ tuổi trưởng thành bởi đây là thời điểm các bộ phận sinh dục không thể phát triển nữa và nam giới đã thực hiện biện pháp kéo dài dương vật bằng tay nhưng không có tác dụng.

Tu Van Nam Khoa

Sau phẫu thuật cần chú ý điều gì?

 • Không quan hệ tình dục trong 6 tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Thường xuyên thay băng và giữ gìn sạch sẽ bộ phận sinh dục.
 • Hạn chế tối đa tình trạng dương vật cương cứng trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật và tránh làm vết mổ bị chảy máu.
 • Tuân thủ nghiêm túc mọi chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Chuyên gia khuyên bạn

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của y học hiện đại, kéo dài dương vật đã không còn là việc làm khó khăn. Vì thế, nam giới có thể yên tâm thực hiện điều này để lấy lại tự tin trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện kéo dài dương vật, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh gặp phải biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Bằng tấm lòng tận tâm vì người bệnh, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phòng kham nam khoa Đông Phương đã áp dụng kéo dài dương vật thành công, đem lại niềm vui cho rất nhiều nam giới.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về kéo dài dương vật, hãy để chuyên gia của chúng tôi giải đáp cho bạn thông qua hệ thống tư vấn online hoặc đường dây nóng 0965.111.497.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào, thỏa mong ước!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch