x
Tìm kiếm [x]

Kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất hiện nay?

Kéo dài dương vật ở đâu là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Dương vật ngắn không chỉ khiến nam giới tự ti, xấu hổ ảnh hưởng đến tâm lý, mà nó còn có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, gây khó khăn trong quá trình thụ thai của các chàng.

Xem thêm: Tăng kích thước dương vật – khó hay dễ?

Nên thực hiện kéo dài dương vật ở đâu?

Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa Đông Phương đã và đang là địa chỉ kéo dài dương vật uy tín, hiệu quả nhất tại Hà Nội.

Đông Phương chính là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông đang băn khoăn không biết nên kéo dài dương vật ở đâu ?

Phòng khám đa khoa Đông Phương là địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa, thẩm mỹ chỉnh hình vùng kín uy tín tại địa bàn thành phố Hà Nội, với nhiều ưu thế sau:

 • Chuyên gia trực tiếp tiến hành thăm khám thực hiện phẫu thuật:

Tại phòng khám đa khoa Đông Phương có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa cả trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành thăm khám, chuẩn đoán và thực hiện tiểu phẫu, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cách kéo dài dương vật tại đây.

Kéo dài dương vật ở đâu ?

Kéo dài dương vật ở đâu?

 • Phương pháp kéo dài dương vật tiên tiến, hiện đại có nhiều ưu điểm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
 • Quy trình khám chữa bệnh hợp lý

Hệ thống thăm khám tại đây tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Người bệnh có thể gọi điện hoặc thông qua mạng để lấy mã số khám giúp tiết kiệm thời gian hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám để thăm khám, thực hiện kéo dài dương vật tiết kiệm chi phí đi lại.

 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Kéo dài dương vật ở đâu ? Bên cạnh nguồn lực con người, thì không thể thiếu sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, y tế hiện đại. Đông Phương có sự đầu tư quy mô về hệ thống thiết bị y tế trong quá trình kéo dài dương vật

 • Đảm bảo tính an toàn

Phòng khám Đông Phương được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, phù hợp với người bệnh, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng, giúp ngươi bệnh không cần nằm viện và không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày.

 • Môi trường y tế hiện đại, đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám Đông Phương có môi trường y tế hiện đại, đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế vô cùng chuyên nghiệp, giúp người bệnh sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất, khiến người bệnh không còn nỗi lo về “ kéo dài dương vật ở đâu ? ”

 • Chi phí công khai

Đông Phương là một địa chỉ kéo dài dương vật có chi phí hợp lý, công khai, minh bạch: 100% mọi chi phí khám chữa được báo cáo rõ ràng với bệnh nhân trước khi bắt đầu tiến hành điều trị nếu bệnh nhân đồng ý và tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ được niêm yết theo giá của Bộ y tế .

 • Đảm bảo tính bảo mật cho bệnh nhân

Kéo dài dương vật ở đâu? Tất cả thông tin về bệnh án của người bệnh sẽ được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đông Phương bảo mật tuyệt đối, không làm lộ thông tin cá nhân, gây bất tiện cho người bệnh.

Phương pháp kéo dài dương vật tại phòng khám Đông Phương

Đông Phương hiện đang áp dụng cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ- tiểu phẫu kĩ thuật cao, tổn thương nhỏ, ít đau, an toàn, hiệu quả rõ rệt, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

  – Nguyên lý kéo dài dương vật bằng công nghệ của Mỹ:

Nguyên lý kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ không ảnh hưởng tới tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua quá trình cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc ở dương vật vốn bị dính vào xương mu được kéo dài thêm ra, giúp cho dương vật dài hơn mức ban đầu.

Sau quá trình phẫu thuật, dương vật có thể được kéo dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên tới 8cm và đạt được hiệu quả rõ rệt.

  – Quy trình thực hiện cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ:

     Cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ được thực hiện theo quy trình 3 bước:

 • Bước 1: Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.
 • Bước 2: Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới, sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.
 • Bước 3: Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách trông thấy.

Tuy nhiên để dương vật phục hồi nhanh chóng và an toàn thì nam giới cần tuân thủ đúng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tuyệt đối không quan hệ tình dục ngay khi vừa mới thực hiện cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

Tu Van Nam Khoa

  – Ưu thế của cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ:

 • Tiểu phẫu không chảy máu, rất an toàn, không gây biến chứng
 • Thời gian làm tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 1 giờ.
 • Người bệnh đi lại thuận tiện, tổn thương nhỏ, không đau.
 • Sau phẫu thuật dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên.
 • Không ảnh hưởng tới tinh hoàn, hệ thống tiết niệu, tới sinh sản.
 • Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của dương vật.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đông Phương về vấn đề “ kéo dài dương vật ở đâu ? ”. Nếu nam giới còn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tin tưởng và lựa chọn phòng khám nam khoa Đông Phương để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mọi câu hỏi cần tư vấn hãy gọi về số điện thoại đường dây nóng 0965.111.497 của benh vien nam khoa binh dan Đông Phương, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn  bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch