x
Tìm kiếm [x]

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu?

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu ? Thủ thuật kéo dài dương vật tuy không quá phức tạp nhưng liên quan đến bộ phận sinh dục nam và chức năng sinh lí phái mạnh nên được rất nhiều nam giới quan tâm. Đã có rất nhiều bạn nam gửi tới phòng khám Đông Phương câu hỏi cho thấy sự băn khoăn về chi phí kéo dài dương vật. Muốn tìm hiểu điều này, các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Tại sao cần phải kéo dài dương vật?

Bản chất kéo dài dương vật là một thủ thuật nhỏ cắt dây treo dương vật nhằm giúp phần dương vật dưới da lộ ra bên ngoài và gia tăng thêm kích thước dương vật trong khoảng 2 – 3cm.

Thủ thuật kéo dài dương vật được áp dụng đối với trường hợp nam giới có kích thước dương vật khi cương cứng ngắn hơn 9cm nhằm cải thiện chất lượng đời sống tình dục và tâm lí phái mạnh, tránh để nó ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Chi phí cụ thể cho kéo dài dương vật là bao nhiêu?

Chi phí kéo dài dương vật rất khó có được một mức cụ thể cho tất cả trường hợp bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác:

  • Chi phí kiểm tra

Trước khi thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới cần phải tiến hành một số kiểm tra nam khoa và sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các vấn đề bệnh lý nếu có để kịp thời xử trí, tránh tình trạng gây nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. Mỗi bệnh nhân có những hạng mục kiểm tra khác nhau nên chi phí kéo dài dương vật cho từng người bệnh cũng không giống nhau.

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu ?

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu ?

  • Trình độ của bác sĩ chuyên khoa tiến hành thủ thuật

Trình độ cao thấp, ít kinh nghiệm hay dày dạn kinh nghiệm cũng có ảnh hưởng đến chi phí kéo dài dương vật. Khi thực hiện thủ thuật này với những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì chắc chắn chi phí cũng cao hơn so với những bác sĩ khác.

  • Chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng

Nếu thực hiện kéo dài dương vật ở địa chỉ y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng tiên tiến, hiện đại thì chi phí kéo dài dương vật trở nên cao hơn so với việc tiến hành ở những cơ sở y tế có điều kiện vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu. Tuy nhiên, đổi lại, cái mà bạn được đó là thời gian chuẩn đoán bệnh chóng và chính xác hơn, hiệu quả điều trị bệnh cải thiện rõ rệt.

  • Mức độ của bệnh ở từng bệnh nhân

Kích thước, cấu tạo dương vật ở mỗi bệnh nhân khác nhau khiến cho chi phí chỉnh hình thẩm mĩ dương vật cũng không giống nhau. Trường hợp dương vật có kích thước quá nhỏ hoặc mắc dị tật thì quá trình thực hiện thủ thuật sẽ phức tạp hơn nhiều. Điều này khiến chi phí đội cao hơn so với những trường hợp khác.

  • Phương pháp tiến hành kéo dài dương vật

Do thể trạng, mức độ bệnh của từng người bệnh khác nhau nên phương pháp kéo dài dương vật cũng không giống nhau. Mỗi phương pháp có chi phí cũng khác nhau nên không thể có mức giá chung cho mọi trường hợp kéo dài dương vật.

Hiện nay, để kéo dài dương vật hiện có hai phương pháp chính được áp dụng phổ biến đó là dùng dụng cụ kéo dài dương vật và tiểu phẫu cắt dây treo dương vật. Thủ thuật cắt dây treo dương vật có mức chi phí cao hơn nhưng nó có độ an toàn và hiệu quả cao, thời gian tiến hành nhanh chóng, khả năng hồi phục nhanh và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí phái mạnh.

  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Với những người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sau thủ thuật nhanh hơn, thời gian trị liệu giảm đi, chi phí kéo dài dương vật vì thế được tiết kiệm hơn.

  • Chế độ chăm sóc sau thủ thuật

Nếu sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới không tuân thủ nghiêm túc các chỉ định của bác sĩ, khiến nảy sinh viêm nhiễm hoặc ảnh hưởng đến kết quả điều trị thì sẽ nảy sinh các chi phí khắc phục khác. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí kéo dài dương vật.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên của chuyên gia

Chi phí kéo dài dương vật là một yếu tố đáng quan tâm nhưng cũng không nên quá đề cao nó mà quên đi những yếu tố khác. Thủ thuật kéo dài dương vật tuy đơn giản nhưng nếu được thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất cũng như điều kiện vô trùng thì có thể xảy đến nhiều nguy hiểm như:

  • Chảy máu nhiều: Những cơ sở y té có trang thiết bị lạc hậu, bác sĩ điều trị có tay nghề bác sỹ thấp dễ khiến quá trình thủ thuật bị chảy máu nhiều, từ đó tác động tới sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe bộ phận sinh dục nói riêng.
Hãy đến với nam khoa Đông Phương - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Hãy đến với nam khoa Đông Phương – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Viêm nhiễm, nhiễm trùng: Phòng thủ thuật, dụng cụ chuyên dụng dành cho thủ thuật không đảm bảo vô trùng tuyệt đối sẽ dễ gây nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong/ sau thủ thuật. Lúc này vì phải khắc phục hậu quả mà chi phí kéo dài dương vật lại bị đội lên gấp nhiều lần.
  • Gây liệt dương: Do trang thiết bị y tế nghèo nàn khiến cho quá trình thủ thuật không được theo dõi bằng thiết bị trực quan nên dễ xảy ra tổn thương các dây thần kinh giao cảm dương vật. Hệ lụy của điều này là chứng liệt dương tạm thời hoặc hoàn toàn, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.`

Hãy đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu và đến với chúng tôi – Phòng khám nam khoa Đông Phương, 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Hệ thống tư vấn online 24/7 và hotline 0965.111.497 luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch