x
Tìm kiếm [x]

Cách kéo dài cậu nhỏ đơn giản đem lại hiệu quả cao

Cách kéo dài cậu nhỏ nào hiệu quả? Gần đây có rất nhiều nam giới gửi tới chuyên gia của phòng khám Đông Phương câu hỏi về cách kéo dài cậu nhỏ. Điều này xuất phát từ sự hoang mang, lo lắng bởi nếu kích thước dương vật ngắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản phái mạnh. Vậy cách kéo dài cậu nhỏ mà nam giới nên áp dụng là gì?

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn và phải tìm cách kéo dài cậu nhỏ

 • Yếu tố di truyền.
 • Người mẹ trong quá trình mang thai đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng đến sự phát triển của nội tiết tố nam giới.
 • Tình trạng thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết cho sự phát triển chức năng giới tính gây nên việc hình thành dị tật bẩm sinh và khiến cho bộ phận sinh dục nam trở nên khiếm khuyết trong đó có yếu tố kích thước của “cậu nhỏ”.
 • Ảnh hưởng từ yếu tố bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục: bệnh teo tinh hoàn, hẹp/ dài bao quy đầu, ẩn tinh hoàn… không được xử lí kịp thời hoặc chữa trị không dứt điểm.
 • Suy giảm về nội tiết tố nam.
 • Thận yếu và không cung cấp được những chất cần thiết cho sự phát triển của cơ quan sinh dục.
 • Chế độ dinh dưỡng ở độ tuổi dậy thì không đảm bảo chất cần thiết cho sự phát triển tối đa về kích thước của các thể hang ở dương vật.
 • Cơ thể suy nhược hoặc không phát triển toàn diện cũng khiến cho cậu nhỏ đứng trước nguy cơ suy giảm kích thước.
 • Hút thuốc trong thời gian dài khiến cho đường kính mạch máu bị thu nhỏ, điều này tất yếu ảnh hưởng đến động mạch tại dương vật và làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh, vì thế khiến cho kích thước “cậu nhỏ” bị giảm, phải có cách kéo dài cậu nhỏ để tránh gây nên những ảnh hưởng không đáng có.
 • Thủ dâm quá đà tác động đến các hang của dương vật và khiến các tế bào, cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, cơ vòng bị chai hóa, do đó làm “cậu nhỏ” bị teo lại.
Tìm ra cách kéo dài cậu nhỏ là ước muốn của nhiều nam giới

Tìm ra cách kéo dài cậu nhỏ là ước muốn của nhiều nam giới

Tại sao nên tăng chiều dài cậu nhỏ?

Nam giới khi thực hiện cách kéo dài cậu nhỏ sẽ giúp:

 • Làm cho kích thước “cậu nhỏ” được cải thiện một cách đáng kể.
 • Độ nhạy cảm và chức năng cương cứng của “cậu nhỏ” trở nên tốt hơn.
 • Gia tăng khoái cảm và chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục của phái mạnh.
 • Lấy lại tự tin và niềm vui trong đời sống tình dục.

Áp dụng cách kéo dài cậu nhỏ có gây nên ảnh hưởng nào không?

Về cơ bản, khi áp dụng cách kéo dài cậu nhỏ không hề gây nên bất kì ảnh hưởng nào tới cơ quan sinh dục hay sức khỏe nam giới. Trái lại, hiệu quả mà nó mang lại còn rất tốt đối với phái mạnh.

Việc làm này sẽ gây nên những hậu quả nhất định khi lựa chọn sai cơ sở thực hiện cách kéo dài cậu nhỏ. Điều này được giải thích bởi thực hiện kéo dài dương vật ở những cơ sở y tế thiếu uy tín có môi trường thực hiện thủ thuật không đảm bảo vô trùng sẽ làm tăng nguy cơ lây viêm nhiễm, khiến cho vết mổ bị nhiễm trùng và chảy máu, từ đó ảnh hưởng tới chức năng sinh lí của cơ quan sinh dục nam. Ngoài ra, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp nam giới sau khi thực hiện kéo dài dương vật ở những cơ sở này còn phải chịu nhiều biến chứng nguy hại.

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp kéo dài dương vật:

 • Nam giới sau độ tuổi trưởng thành có “cậu nhỏ” không thể phát triển hơn về kích thước.
 • Người có dương vật phát triển một cách không bình thường với chiều dài khi cương cứng chỉ ở dưới 10cm.
 • Dương vật bị khuyết tật nên chiều dài khi cương cứng chỉ đạt khoảng 3-5cm.
 • Khi cương cứng, dương vật thường nhỏ và chỉ đạt chiều dài khoảng từ 5-8cm.
 • Dị vật bẩm sinh về dương vật.

Cách thực hiện kéo dài cậu nhỏ

Tại phòng khám Đông Phương, sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng nam giới, bác sĩ sẽ chỉ ra cách kéo dài cậu nhỏ phù hợp. Hiện nay, phòng khám áp dụng những cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ như sau:

 I. Cách tăng chiều dài cậu nhỏ bằng bài tập

Nam giới thực hiện bài tập này bằng cách khi “cậu nhỏ” chưa cương cứng, dùng ngón cái và ngón trỏ nắm phần đầu dương vật rồi dùng lực của 2 ngón tay này kéo đầu dương vật về phía trước để kích thước “cậu nhỏ” dần được cải thiện. Điều này nên thực hiện mỗi ngày từ 10  15 lần.

 II. Tăng chu vi dương vật

Muốn thực hiện động tác này, nam giới hãy dùng ngón cái và ngón trỏ giữ phần cuối dương vật rồi dùng lực để trượt dọc theo chiều dài của dương vật một cách nhẹ nhàng, kiên trì và làm nhiều lần trong ngày để kích thước “cậu nhỏ” được cải thiện.

Nam giới lưu ý, khi thực hiện 2 cách này, nên kiên trì và thực hiện nhẹ nhàng bởi vì việc sử dụng lực quá mạnh sẽ dễ khiến cho bị đau và đôi khi có thể dẫn đến tổn thương cơ quan sinh dục nam.

Tu Van Nam Khoa

 III.  Cách kéo dài cậu nhỏ bằng kĩ thuật xâm lấn công nghệ Mỹ

 • Nguyên lý thủ thuật kéo dài dương vật bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiều công nghệ Mỹ:

Kĩ thuật này thông qua việc cắt dây chằng để cho giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu được kéo dài thêm ra mà không làm ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật nên giúp dương vật dài hơn so với kích thước vốn có. Đây là kĩ thuật đem lại hiệu quả cao đã được áp dụng thành công tại phòng khám Đông Phương. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 5 cm.

 • Ưu điểm của kĩ thuật này là sử dụng kĩ thuật tiên tiến nên không gây đau, đảm bảo an toàn và đưa đến hiệu quả tối ưu.
 • Cách thực hiện qua 3 bước:

           ♠ Bước 1: Kéo giãn dây treo dương vật.

          ♠ Bước 2: Kẹp cố định phần đầu của dương vật và sau đó kéo nhẹ về phía trước để giúp “cậu nhỏ” căng đến mức giới hạn an toàn được cho phép. Quá trình này thực hiện trong khoảng 15 giây và thực hiện nhiều lần với tổng thời gian 10 – 15 phút. Vai trò của bước này là tạo cho dương vật cảm giác dài hơn chứ không có vẻ “thật” như phẫu thuật thông thường.

          ♠ Bước 3: Rạch một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu rồi “cách li” dương vật để cho dây treo không dính với xương.

Kết thúc thủ thuật, dương vật được kéo dài trông thấy. Toàn bộ quá trình thực hiện cách kéo dài cậu nhỏ này được tiến hành trong khoảng 1 giờ, an toàn tuyệt đối và không làm cho nam giới cảm thấy đau đớn.

Chuyên gia nam khoa của phòng khám Đông Phương khuyến cáo, để dương vật được hồi phục nhanh chóng, an toàn, nam giới cần tuân thủ nghiêm túc mọi hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Sau khi thực hiện thủ thuật trong vòng 6 tuần đầu, nam giới không được quan hệ tình dục để tránh gây ra những hệ lụy không tốt.

Mọi thắc mắc về cách kéo dài cậu nhỏ, bạn có thể gửi đến chúng tôi bằng cách gọi tới hotline 0965.111.497 hoặc tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ luôn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn!

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch