x
Tìm kiếm [x]

Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội có hiệu quả không?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội khẳng định mình hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh. Tuy nhiên, đứng giữa vô vàn sự lựa chọn cũng như hàng vạn phương pháp điều trị, đa phần bệnh nhân khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác. Vậy chữa vô sinh bằng đông y ở hà nội có hiệu quả không?

Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội có hiệu quả không?

Vô sinh là hiện tượng khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Căn bệnh này có thể xuất phát từ 2 phía, cả nam giới và nữ giới. Hơn nữa, nó có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó những yếu tố tác động đến từ nam giới nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến các vấn đề về bệnh lý ở nam giới, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y ở hà nội khẳng định mình hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh. Tuy nhiên, đứng giữa vô vàn sự lựa chọn cũng như hàng vạn phương pháp điều trị, đa phần bệnh nhân khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác.

Chữa vô sinh bằng đông y là biện pháp truyền lại từ ngàn xưa, có vai trò đặc biệt trong nền y học Việt Nam. Về cơ bản, nó có rất nhiều ưu điểm đáng khen: điều hòa khí huyết, hỗ trợ bệnh nhân cải thiện thể lực, sức khỏe, khắc phục tình trạng bệnh lý có thể xảy ra, ổn định tinh thần và tăng cường sinh lực nam giới.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều điểm hạn chế, ví dụ như:

  • Phương pháp này đa phần không cải thiện được nguyên nhân thực sự gây vô sinh, phần lớn chỉ tác động nhằm cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực cho nam giới. Bởi đông y quan niệm vô sinh là do cơ thể yếu, sinh lực suy giảm, thận hư. Vì vậy, không thể xử lý tận gốc vấn đề.
  • Không xử lý đúng nguyên nhân khiến cho tình trạng của bệnh nhân ngày càng trầm trọng và khó có thể cải thiện được khả năng sinh sản.
Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội tại đâu hiệu quả?

Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội tại đâu hiệu quả?

Chính vì lý do đó, các bác sĩ bệnh viện nam khoa cho rằng, bạn vẫn có thể dùng biện pháp này để tăng cường sức khỏe, đảm bảo tăng cường sinh lý hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn phải tìm hiểu và điều trị bằng các biện pháp y khoa để đảm bảo xử lý đúng bệnh, đúng nguyên nhân.

Phương pháp kiểm tra chẩn đoán vô sinh chính xác, hiệu quả

Vô sinh có thể do các bệnh lý về đường sinh dục, chức năng sinh dục, tuyền tiền liệt hoặc đường tiết niệu… gây nên. Chính vì vậy, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương nhận định, quá trình điều trị vô sinh bắt buộc phải trải qua những bước kiểm tra cụ thể sau đây:

  • Kiểm tra lâm sàng: Qua sát bộ phận sinh dục để tìm ra những bất thường trên bộ phận sinh dục hay những khiếm khuyết trên cơ thể của người bệnh.
  • Xét nghiệm: Đo lường lượng Testosterone trong huyết tương, xét nghiệm chỉ số đường trong máu, kiểm tra hormone và huyết thương tuyến giáp.
  • Kiểm tra thần kinh sinh học: Xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm và đo được mức độ bệnh lý.
  • Siêu âm: Siêu âm tuyến tiền liệt và bộ phận sinh dục.
  • Kiểm tra hormone: Kiểm tra rối loạn chức năng cương dương và những triệu chứng tinh trùng ít hay không có tinh trùng, thời kỳ mạn dục nam,…

Sau khi kiểm tra và chẩn đoán kỹ lưỡng, các bác sĩ mới có thể lập ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua khung tư vấn hiển thị trên góc phải website để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch