x
Tìm kiếm [x]

Cận cảnh hình ảnh sùi mào gà ở nam giới – Tư vấn ngay với bác sĩ!

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới có thể không còn xa lạ với một số người. Nhưng cũng là ẩn số đối với rất nhiều bệnh nhân. Với bạn thì sao? Bạn đã biết hình ảnh sùi mào gà như thế nào chưa?

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới – Tư vấn ngay với bác sĩ

Sùi mào gà ở nam giới là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới căn bệnh này là do quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh, đặc biệt là nam giới. Bởi họ thường có những mối quan hệ ngoài luồng, sử dụng các dịch vụ massage… Tuy nhiên, tỉ lệ này ở nữ giới cũng đang có dấu hiệu tăng dần trong những năm gần đây.

Thủ phạm gây ra sùi mào gà là virus HPV. Thường thời gian ủ bệnh sẽ rơi vào khoảng 2 – 9 tháng. Ban đầu, bệnh nhân sẽ có những mụn mọc đơn lẻ tương tự như nhú gai, màu hồng ở thân, ở đầu dương vật. Lúc này, họ hầu như không có cảm giác đau rát hay ngứa ngáy gì cả.

Tuy nhiên, theo thời gian, chúng sẽ lan rộng thành từng mảng to với đường kính lớn. Khi quan sát sẽ thấy như những cái mào gà. Và chúng dần dần lan ra vùng dưới bìu, xung quanh hậu môn, miệng lỗ sáo, vùng bẹn…

Khi bệnh nặng hơn, sẽ thấy nốt sùi mào gà ướt, chỉ cần ấn nhẹ hoặc chạm vào sẽ thấy mủ/máu chảy ra mùi hôi tanh vô cùng đáng sợ.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới có thể không còn xa lạ với một số người. Nhưng cũng là ẩn số đối với rất nhiều bệnh nhân. Với bạn thì sao? Bạn đã biết hình ảnh sùi mào gà như thế nào chưa?

Dưới đây là một số hình ảnh sùi mào gà ở nam giới, bạn có thể căn cứ vào đó để so sánh với tình trạng, biểu hiện của bản thân. Nhờ đó, sớm phát hiện bệnh đồng thời có thể dễ dàng đưa ra hướng khắc phục phù hợp và hiệu quả.

Hình ảnh sùi mào gà rõ nét, chân thực! Hình ảnh sùi mào gà rõ nét, chân thực! Hình ảnh sùi mào gà rõ nét, chân thực!

Hình ảnh sùi mào gà rõ nét, chân thực!

Hình ảnh sùi mào gà rõ nét, chân thực!

Tư vấn ngay với bác sĩ để kiểm tra hình ảnh sùi mào gà

Phòng khám nam khoa Đông Phương nhận định: Thông qua hình ảnh sùi mào gà cũng như các nghiệp vụ hỗ trợ khác, các bác sĩ có thể phán đoán, kết luận chính xác về tình trạng bệnh của bệnh nhân. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hàng thăm khám và cả điều trị bệnh về sau.

Các bước xét nghiệm và điều trị bệnh như sau:

  • Bước 1: Xét nghiệm, kiểm tra hình ảnh sùi mào gà

+ Xét nghiệm máu: Với đối tượng nghi ngờ mắc sùi mào gà mà chưa có biểu hiện bên ngoài.

+ Xét nghiệm mẫu vật: Lấy trực tiếp các mẫu vật tại các nốt sùi, các nốt u nhú để tiến hành xét nghiệm HPV gây sùi mào gà.

  • Bước 2: Thông qua kết quả kiểm tra, hình ảnh bệnh sùi mào gà để điều trị

Hiện tại, Công nghệ gene GHP là cách điều trị sùi mào gà tại hà đông hiệu quả nhất để xử lý bệnh sùi mào gà ở nam giới. Các bác sĩ sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương. Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.

So với những liệu pháp truyền thống, 2 bước thăm khám và điều trị sùi mào gà nêu trên đáp ứng tiêu chí: Nhanh chóng, Hiệu quả và An toàn đối với người bệnh.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Thông qua hình ảnh sùi mào gà cũng như những thông tin cơ bản về căn bệnh này, mong rằng các bạn sẽ sớm đưa ra biện pháp khắc phục. Tốt hơn hết, các bạn nên đến những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết, hãy nhanh chóng liên hệ bác sĩ tư vấn nam khoa online của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch