x
Tìm kiếm [x]

Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

Những hiểu biết chung về xuất tinh sớm và cách khắc phục căn bệnh này của phần đông bệnh nhân còn rất nhiều điểm hạn chế. Nguyên nhân là do những thông tin về bệnh lý xuất tinh sớm hiện không đồng nhất trong khi đó, rất nhiều bệnh nhân ngại ngùng, xấu hổ khi nói về tình trạng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một vài kiến thức cơ bản về xuất tinh sớm và cách khắc phục bệnh ngay tại nhà, hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị độc giả.

Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả tại nhà

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng mất kiểm soát trong khi xuất tinh hoặc xuất tinh khi đưa vào âm đạo dưới 3 phút. Nhìn chung, bệnh nhân luôn trong trạng thái thụ động khiến cho chất lượng “cuộc yêu” bị sụt giảm rất nhiều. Không chỉ có vậy, nó còn là nguyên nhân tác động đến tâm sinh lý của bệnh nhân, dần dần có thể dẫn tới liệt dương, vô sinh.

Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh khó chịu này, có thể tham khảo cách khắc phục tại nhà sau đây:

Cơ đáy chậu giữ vai trò đặc biệt quá trình điều tiết sự phóng tinh. Vì vậy, đối với những bệnh nhân bị xuất tinh sớm muốn khắc phục tại nhà có thể lựa chọn cách luyện tập cơ đáy chậu. Nhóm cơ này càng khỏe mạnh càng giúp bạn làm chủ quá trình xuất tinh, tăng cường “độ nhiệt” cho cuộc yêu.

Việc luyện tập cơ đáy chậu tương tự như động tác đang đi tiểu nhưng cố ý dừng lại đột ngột và không cho nước tiểu tiếp tục chảy ra. Quá trình này chính là nhờ cơ đáy chậu của bạn co thắt. Bạn có thể dễ dàng hực hiện động tác như vậy ngay cả khi không đi tiểu đồng thời lặp đi lặp lại nhiều lần sao cho thời gian co thắt cơ đáy chậu kéo dài càng lâu càng tốt.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Co thắt cơ đáy chậu kết hợp giữ cho trạng thái co thắt này diễn ra càng lâu càng tốt. Tiếp đó hãy thả lỏng nhẹ nhàng rồi lặp lại các động tác này. Khi mới tập, có thể chỉ cần giữ 1, 2 giây sau đó lại thả lỏng vài giây và lại co lại liên tục như vậy.

Thông thường, bạn nên tập động tác này 2, 3 lần mỗi ngày và mỗi lần thực hiện, hãy cố gắng lặp lại khoảng 20 nhịp và nâng dần thời gian cũng như số lần co cơ đáy chậu. Bạn nhất định không được nản lòng mà nên kiên trì luyện tập cơ đáy chậu trong  khoảng 1, 2 tháng sẽ thấy hiện tượng xuất tinh sớm được cải thiện.

Lưu ý:

Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiện tượng này thông qua việc luyện tập cơ đáy chậu tuy có hiệu quả nhưng chỉ xử lý được tạm thời. Nếu muốn xử lý tận gốc căn bệnh này, bạn vẫn nên tìm đến những phong kham nam khoa o Ha Noi để được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Xuất tinh sớm và cách khắc phục thực sự hiệu quả sẽ giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc!

Xuất tinh sớm và cách khắc phục thực sự hiệu quả sẽ giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc!

Xuất tinh sớm và cách khắc phục bằng Kỹ thuật hiện đại

Thay vì tự ý điều trị tại nhà, các bạn có thể tham khảo Chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc của Phòng khám nam khoa Đông Phương để tiến hành điều trị. Các chuyên gia đánh giá, đây vừa là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay vừa là giải pháp cực kỳ an toàn, trị liệu xuất tinh sớm mà không làm tổn hại đến chức năng tình dục, chức năng sinh lý bình thường của bệnh nhân.

 – Nguyên lý hoạt động

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể sau đó tiến hành chặn dậy thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Căn cứ vào tình trạng của người bệnh, kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục cho nam giới.

 Tìm hiểu thêm về cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

 – Ưu điểm

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng kiểm soát tốt, ảnh hưởng tới chức năng sinh dục và khả năng sinh sản của nam giới.
  • Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét để xác định đúng vị trí của dây thần kinh mẫn cảm.
  • Xử lý trong 1 liệu trình.
  • Phạm vi xử lý rộng.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Qua những thông tin cơ bản nói trên, hy vọng các bạn sẽ có quyết định chính xác khi tiến hành điều  trị căn bệnh này.

Mọi thắc mắc, mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 0965.111.497 hoặc trò chuyện với bác sĩ của Phòng khám Đông Phương qua khung tư vấn hiển thị trên website để được giải đáp. Hội thoại của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch