x
Tìm kiếm [x]

Viêm niệu đạo khám ở đâu thì hiệu quả nhất?

Viêm niệu đạo khám ở đâu là băn khoăn chung của nhiều nam giới bởi thực tế cơ sở khám và điều trị viêm niệu đạo trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều. Điều này gây nên tâm lí hoang mang vì việc kiểm định chất lượng của những cơ sở này không hề dễ dàng.

Vì sao nam giới băn khoăn viêm niệu đạo khám ở đâu?

Băn khoăn viêm niệu đạo khám ở đâu là hoàn toàn chính đáng bởi việc lựa chọn đúng cơ sở y tế thăm khám đóng vai trò rất quan trọng đối với việc chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, đưa ra phương pháp điều trị đúng và từ đó mang lại hiệu quả chữa trị cao. Ngược lại, khi chọn sai cơ sở thăm khám, không những dễ chẩn đoán sai bệnh mà còn đưa đến nhiều hệ lụy khôn lường.

Phòng khám Đông Phương đã trở thành một địa chỉ được ưu tiên hàng đầu cho nam giới khi đang thắc mắc viêm niệu đạo khám ở đâu. Thời gian vừa qua, bằng những nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe nam giới, phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân bởi:

  • Các bác sĩ của phòng khám Đông Phương đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước và có những bác sĩ đã tu nghiệp ở nước ngoài, chuyên khám và điều trị thành công viêm niệu đạo cho nhiều bệnh nhân. Mặt khác, bác sĩ của Đông Phương đều được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán và điều trị để đạt được hiệu quả chẩn đoán chính xác.
  • Chi phí khám bệnh được phòng khám niêm yết cụ thể, công khai minh bạch, không có sự lên xuống bất thường về các khoản phí nên người bệnh có thể chủ động trong việc quyết định thực hiện việc thăm khám và chữa trị.
  • Phòng khám sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.
  • Đội ngũ nhân viên của phòng khám tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái khi khám và điều trị tại đây.
Viêm niệu đạo khám ở đâu tốt ?

Viêm niệu đạo khám ở đâu tốt ?

Viêm niệu đạo khám ở đâu – hãy chọn Đông Phương

Chữa viêm niệu đạo hãy đến Đông Phương là câu nói được rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám dùng để giới thiệu về địa chỉ y tế này. Khi khám viêm niệu đạo tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ cụ thể của bệnh cho từng bệnh nhân và tư vấn cách điều trị. Bác sĩ sẽ kết hợp cùng bệnh nhân để có được một quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

Để có được kết quả chẩn đoán chính xác về bệnh viêm niệu đạo, bệnh nhân sẽ thực hiện các kiểm tra sau:

  • Kiểm tra dấu hiệu viêm niệu đạo: Dựa trên triệu chứng bị kích ứng cửa niệu đạo, xem xét cửa niệu đạo thấy có dịch tiết và mủ, xuất hiện tình trạng sưng tấy hoặc cũng có thể đau dọc theo đường tiết niệu.
  • Xét nghiệm : Trường hợp bệnh nhân không có dịch tiết niệu đạo bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm ba vòng về lượng bạch cầu và hồng cầu có trong nước tiểu bởi xét nghiệm lần 1 thường không cho kết quả chính xác.
  • Màu sắc dịch tiết và vi khuẩn: Được tiến hành khi không có cách chẩn đoán chính xác bệnh.  Kiểm tra này giúp phát hiện mầm bệnh và phân biệt được trường hợp viêm niệu đạo do lậu cầu khuẩn.
  • Kiểm tra siêu B: Thông qua việc kiểm tra tác động của sóng siêu thanh đối với việc hình thành hồi âm của thận để phát hiện hình dáng to nhỏ bên ngoài và sự thay đổi cấu tạo bên trong của thận.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Tác dụng của xét nghiệm này để nhận biết màu sắc nước tiểu, lượng hồng cầu.
Xét nghiệm nước tiểu là 1 xét nghiệm quan trọng

Xét nghiệm nước tiểu là 1 xét nghiệm quan trọng

Sau khi có được những kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ dựa vào đó để có kết luận bệnh nhân có mắc viêm niệu đạo không, nếu mắc viêm niệu đạo thì nguyên nhân do đâu và mức độ bệnh như thế nào để lên phác đồ trị liệu.

Với những ưu điểm như đã nói đến ở trên, phòng khám nam khoa Đông Phương đã được người bệnh ưu ái đặt vào danh sách những phòng khám hàng đầu khi tìm câu trả lời cho câu hỏi viêm niệu đạo khám ở đâu. Đến với phòng khám, nam giới sẽ dẹp bỏ được mọi lo lắng về hiệu quả hay chi phí chữa bệnh để tập trung vào việc nhanh chóng loại bỏ bệnh, chấm dứt những phiền toái do bệnh gây ra.

Hãy nhấc máy và gọi tới hotline 0965.111.497, chuyên gia của phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ giúp đỡ bạn tận tình.

[el5a1f68440e4c9]Tu Van Nam Khoa

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch