x
Tìm kiếm [x]
X

Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới như thế nào?

Những triệu chứng viêm đường tiết niệu rất rõ rệt nhưng phần lớn nam giới thường chủ quan nên không nhận diện được chính xác căn bệnh này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình điều trị sẽ bị gián đoạn hoặc không diễn ra. Vậy triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới như thế nào?Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới như thế nào?

Đường tiết niệu là một bộ phận vô cùng quan trọng, có vai trò thải lọc nước tiểu, trữ nước tiểu, đưa nước tiểu ra khỏi cơ thể và góp một phần vào quá trình sinh lý ở nam giới. Viêm đường tiết niệu chính là viêm nhiễm tồn tại ở một hoặc một vài bộ phận của đường tiết niệu đó là 2 quả thận, bàng quang, niệu quản, niệu đạo.

Những triệu chứng viêm đường tiết niệu rất rõ rệt nhưng phần lớn nam giới thường chủ quan nên không nhận diện được chính xác căn bệnh này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình điều trị sẽ bị gián đoạn hoặc không diễn ra.

Triệu chứng viêm đường tiết niệu thường thể hiện ở những điều sau đây:

  • Đau khi tiểu tiện: Đây chính là triệu chứng điển hình khi mắc phải căn bệnh này. Kèm theo đó là một vài biểu hiện đau buốt, đau rát khiến bệnh nhân sợ đi tiểu.
  • Buồn đi tiểu thường xuyên: Người bệnh luôn muốn đi tiểu, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và cuộc sống của bệnh nhân – gây mất ngủ, khó chịu, không thể tập trung vào công việc.
  • Tiểu ít: Tuy bệnh nhân thường xuyên buồn tiểu nhưng lượng nước tiểu bài thải ra ngoài rất ít. Nguyên nhân là do số lần đi tiểu quá nhiều và liên tiếp.
  • Bí tiểu: Biểu hiện tiểu khó, tiểu bí chính là triệu chứng nhiễm khuẩn đường tiết niệu điển hình. Tuy nhiên, để chắc chắn không nhầm lẫn với bất kỳ bệnh lý nào khác, các bạn nên tìm hiểu ở Hà Nội phòng khám nam khoa nào tốt và tiến hành thăm khám điều trị kịp thời.
  • Tiểu tiện bất thường và nước tiểu có mùi khai: Triệu chứng viêm đường tiết niệu nguy hiểm phải kể tới là tiểu ra máu, nước tiểu đục màu và có mùi hôi khủng khiếp. Lúc này, tình trạng của bệnh nhân đã nặng hơn rất nhiều, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tổn hại đến chức năng của thận cũng như chức năng cơ bản của đường tiết niệu.
  • Đau bụng,  sốt: Viêm nhiễm thường kèm theo sốt  nên bệnh nhân nhất định không được bỏ qua triệu chứng viêm đường tiết niệu này. Ngoài ra, người bệnh có thể thấy mệt mỏi, khó chịu, đau bụng, sợ không tiểu tiện do đau rát…
Triệu chứng viêm đường tiết niệu biểu hiện như thế nào ở nam giới?

Triệu chứng viêm đường tiết niệu biểu hiện như thế nào ở nam giới?

Nên làm gì khi có triệu chứng viêm đường tiết niệu?

Ngay khi có những triệu chứng viêm đường tiết niệu đầu tiên, các bạn hãy nhanh chóng tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa, những phòng khám nam khoa nào tốt nhất ở hà nội để được hỗ trợ điều trị đúng cách.

Trong đó, quan trọng nhất là lựa chọn chính xác phương pháp, cách trị viêm đường tiết niệu hiệu quả.

Trong bài viết này, Phòng khám nam khoa Đông Phương xin giới thiệu Công nghệ gene GHP trong quá trình điều trị viêm đường tiết niệu.

Nguyên lý hoạt động

Công nghệ gene GHP Châu Âu tăng cường hồi phục chức năng của đường tiết niệu, ngăn chặn quá trình hình thành gene của virus, tiêu diệt chuỗi sinh học của virus, dẫn đến virus không thể tái tạo, ngăn ngừa sự tái sinh của virus, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, từ tình trạng phát triển khống chế gene mầm bệnh, cách hiệu quả để loại bỏ con đường lây nhiễm của virus, gián tiếp xử lý, khống chế sự lây lan, quay trở lại của virus, có sự trợ giúp cực lớn để hồi phục sau khi trị liệu, từ đó đảm bảo rằng sau khi xử lý khỏi, tỷ lệ bệnh quay trở lại rất thấp.

Ưu điểm

  • Loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh, nhanh thấy hiệu quả.
  • Loại bỏ toàn bộ mầm bệnh chuỗi gene sinh học, ngăn chặn bệnh quay trở lại.
  • Chức năng sinh lý được hồi phục, kết hợp đông y truyền thống, nâng cao khả năng miễn dịch.Lời khuyên: Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới rất dễ nhận biết tuy nhiên không phải lúc nào bệnh nhân cũng xuất hiện đầy đủ các biểu hiện nói trên. Chính vì vậy, khi có bất kỳ triệu chứng bất thường nào xảy ra, các bạn hãy nhanh chóng thăm khám và điều trị.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0988 111 497 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới như thế nào?
3.4 (68%) 5 votes
Please follow and like us:
DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch
Facebook
Facebook
Pinterest
Pinterest
LinkedIn
Instagram