x
Tìm kiếm [x]

Tinh dịch có mùi hôi – tìm hiểu nguyên nhân và hướng điều trị hiệu quả

Tinh dịch có mùi hôi không chỉ là nỗi lo lắng của nam giới mà còn là nguyên nhân gây tâm lý hoang mang cho bạn tình. Hiện tượng này đôi khi còn xuất hiện cùng với một vài triệu chứng khác, cảnh báo những bệnh lý tiềm ẩn bên trong cơ thể nam giới.

Nguyên nhân tinh dịch có mùi hôi

Tinh trùng của nam giới có sức khỏe tốt thì khi xuất tinh thường có mùi hơi tanh, rất đặc trưng. Tinh dịch thường có màu trắng đục, ngà vàng và có độ dính. Sau khi ra bên ngoài từ 10-20ph sẽ bị hóa lỏng, nếu trong trường hợp tinh dịch của bạn bị thay đổi và có mùi tanh khác với trước đây thì có thể do những nguyên nhân sau:

  • Tinh dịch có mùi hôi do ăn uống không hợp lý: Thức ăn cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến việc thay đổi mùi của tinh dịch. Một số loại thức ăn chứa nhiều chất béo, khó tiêu, chứa các chất phụ gia sẽ khiến tinh dịch chuyển sang mùi hôi, tinh dịch có mùi tanh hoặc có máu.
  • Tinh dịch có mùi hôi do bị viêm nhiễm: Tinh dịch của nam giới có mùi hôi khi cơ quan sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ một cách thường xuyên, vi khuẩn sinh sống và phát triển, ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch và xuất hiện một vài những triệu chứng khác.

Những biểu hiện của hiện tượng tinh dịch có mùi hôi

  • Về mùi: tinh dịch có mùi hôi, khó chịu
  • Một vài biểu hiện khác: đi tiểu tiện bị buốt; tinh dịch có máu; tinh dịch đặc; tinh dịch có mùi tanh hoặc tinh dịch không có mùi… thì tinh dịch của bạn không chỉ dừng lại ở việc có những thay đổi, mà còn là dấu hiệu cho những bệnh lý nguy hiểm mà bạn đang gặp phải.
Tinh dịch có mùi hôi khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày!

Tinh dịch có mùi hôi khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày!

Điều trị tinh dịch có mùi hôi bằng cách nào?

Phòng khám nam khoa Phương Đông có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chữa dứt điểm tình trạng tinh dịch có mùi hôi đã đưa ra một vài những chia sẻ hữu hiệu sau:

  • Ở nam giới khi mới xuất hiện tình trạng tinh dịch có mùi hôi thì không nên quá lo lắng hay vội vàng tự đi mua thuốc uống để đối phó với bệnh, điều này sẽ không giúp ích gì cho tình trạng bệnh của bạn. Hơn hết, ngay lúc này bạn cần thật sự bình tĩnh, hạn chế tần suất quan hệ tình dục để phục vụ cho việc khắc phục bệnh.
  • Bên cạnh đó bạn cần điều chỉnh lại nguồn thức ăn, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Hạn chế việc sử dụng rượu bia và các chất phụ gia. Ngoài ra cần đảm bảo việc vệ sinh cơ thể, cơ quan sinh dục thường xuyên và sạch sẽ
  • Trong trường hợp bạn đã cố gắng khắc phục chế độ ăn uống và tần suất sinh hoạt tình dục mà tình trạng tinh dịch có mùi hôi vẫn diễn ra, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia y tế thăm khám và điều trị.

Trên thực tế cho thấy, phòng khám nam khoa Phương Đông đã thăm khám và điều trị cho hàng trăm nam giới mắc phải tình trạng tinh dịch có mùi hôi này. Đây là bệnh lý cũng khá phổ biến, có thể chữa trị dứt điểm và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh nếu bạn đến chữa trị kịp thời. Chính vì thế, các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Phương Đông khuyên các bạn nên đến chữa trị nhanh chóng, tránh để lâu dài làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính mình.

Tu Van Nam Khoa

Hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng khám Đông Phương qua livechat ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch