x
Tìm kiếm [x]

Kích thước trung bình của cậu nhỏ đàn ông Việt Nam

Kích thước trung bình của cậu nhỏ như thế nào mới được gọi là bình thường không hẳn là thắc mắc của hầu hết mọi nam giới mà ngay cả chị em phụ nữ cũng muốn biết đối phương của mình có kích thước cậu nhỏ đúng chuẩn hay chưa?

Kích thước trung bình của cậu nhỏ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối?

Không phải dương vật to mới dễ dàng đưa nàng lên đỉnh mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố kinh nghiệm ân ái của mỗi người. Nhưng thường thì nam giới có kích thước dương vật lớn luôn tự tin lên giường so với người có kích thước dương vật nhỏ. Nên tâm lý mới chính là yếu tố quyết định đến cảm giác thăng hoa của mỗi người.

Không hẳn là dương vật của nam giới phải có kích thước khủng mới mang lại được cực khoái cho nữ giới, mà điều này còn phụ thuộc vào cách quan hệ tình dục của mỗi người.

Âm đạo của nữ giới không phải là một lổ rỗng mà nó có độ đàn hồi, phồng – xẹp dễ dàng, hai thành âm đạo luôn áp vào nhau và do có tính co giãn rất tốt nên nó phù hợp với mọi kích thước của dương vật nam giới.

Nhưng thường thì những nam giới có kích thước cậu nhỏ lớn luôn tự tin và hứng thú với chuyện tình dục hơn so với những nam giới có kích thước dương vật nhỏ. Nữ giới không cần kích thước dương vât trung bình của người bạn tình quá khủng nhưng chị em cũng không muốn dương vật của chồng quá khiêm tốn.

Kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu ?

Kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu ?

Vậy kích thước trung bình của cậu nhỏ khoảng bao nhiêu cm?

Kích thước chuẩn của cậu nhỏ của nam giới ở mỗi nơi sẽ có những quy định khác nhau, cụ thể như sau:

  • Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là nam giới Ecudo với kích thước trung bình của dương vật khoảng 17,59 cm, tiếp đó là nam giới ở Colombia với chiều dài dương vật 17,03 cm, ở Argentina chiều dài là 14,59 cm, còn Chile dương vật nam giới có độ dài khoảng 14,88 cm.
  • Theo báo cáo thống kê, nam giới ở Mỹ có kích thước trung bình của cậu nhỏ là 12,9 cm, Hungary 16,51 cm, Mexico là 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm.
  • Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ dương vật to , trong đó nam giới ở Congo dẫn đầu với kích thước dương vật dài gần 18cm.
  • Dương vật của nam giới ở châu Á thuộc dạng nhỏ nhất, trong đó, nam giới Việt có kích thước trung bình của cậu nhỏ là 11,5 cm,  Trung Quốc gần 11 cm, Hàn Quốc có kích thước dương vật trung bình của nam giới dưới 10cm.

Những nam giới không may mắn gặp phải tình trạng dương vật quá ngắn, quá nhỏ khi đến tuổi trưởng thành không đủ để thực hiện các chức năng cần có của nó, khiến mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ về bản thân.

Cách xác định kích thước trung bình của cậu nhỏ

Biện pháp tương đối chính xác nhất để xác định kích thước trung bình của cậu nhỏ là đo chiều dài dương vật kéo thẳng, bằng cách đo chiều dài dương vật mặt lưng từ góc mu của dương vật tới đỉnh dương vật khi dương vật được kéo thẳng ra .

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chiều dài dương vật khi kéo là 12,4 cm và chiều dài dương vật khi dương cương là 12,9 cm. Mặc dù hai số liệu này gần bằng nhau nhưng chiều dài của dương vật kéo vẫn nhỏ hơn so với chiều dài thực của dương vật khi cương cứng.

Hiếm có nghiên cứu nào tiến hành đo được chiều dài thực của dương vật cương. Nếu như chiều dài dương vật khi cương có thể dự đoán dựa vào chiều dài dương vật khi kéo, thì chưa có phương pháp dự đoán được chu vi dương vật khi cương. Chính vì thế, các nghiên cứu thường ít chú ý tới chu vi dương vật . Mặt khác, nếu quá trình phẫu thuật có thể kéo dài dương vật bằng kỹ thuật cắt dây chằng mu dương vật, thì hiện tại chưa có phương pháp rõ ràng nào giúp làm tăng chu vi dương vật .

Sau cùng, các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, kích thước trung bình của cậu nhỏ được xem là bình thường nếu nó nằm trong khoảng 2 lần độ lệch chuẩn của trị số trung bình. Chính vì thế, dương vật nam giới được xem là nhỏ nếu có chiều dài khi xìu nhỏ hơn 4 cm và khi cương ngỏ hơn 7,5 cm .

Đối với nam giới ở Việt Nam: kích thước trung bình của cậu nhỏ được coi là nhỏ nếu khi xìu ngỏ hơn 3,8 cm, khi cương nhỏ hơn 7,8cm.

Qua các kết quả nghiên cứu, có thể tạm kết luận kích thước trung bình của cậu nhỏ ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương cứng là 11,2cm. Số liệu này có thể đóng vai trò làm cơ sở để tư vấn cho những nam giới đến thăm khám nam khoa khi nghi ngờ dương vật nhỏ.

Tu Van Nam Khoa

Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Đông Phương đã chia sẻ về kích thước trung bình của cậu nhỏ ở nam giới, hy vọng sẽ giúp cánh mày râu có thêm kiến thức về vấn đề này.

Nếu còn điều gì cần giải đáp, người bênh có thể gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng của phòng khám nam khoa Đông Phương 0965.111.497 để được các bác sĩ giải đáp tận tình.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch