x
Tìm kiếm [x]

Đội ngũ chuyên gia phòng khám nam khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương trong suốt thời gian vừa qua đã ngày càng được nhiều bệnh nhân yêu mến, đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn làm địa điểm chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình. Để đạt được điều này, đội ngũ chuyên gia của phòng khám đóng vai trò rất lớn bởi đây là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Với mục đích mang đến chất lượng khám chữa tốt nhất, Đông Phương đã mời được những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi đến từ nhiều bệnh viện danh tiếng tại Hà Nội về trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân của phòng khám. Tất cả đội ngũ chuyên gia này đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và có rất nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp ở nước ngoài.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Tất cả các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám Đông Phương đều được đào tạo chính quy, bài bản theo đúng chuyên môn của chuyên khoa được phụ trách. Từng bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau, đảm bảo điều trị chuyên sâu, toàn diện, mang lại sự yên tâm cho người bệnh.

Không những thế, hàng tháng, hàng năm, đội ngũ chuyên gia của phòng khám đều được tham gia các buổi hội thảo, buổi giao lưu và các khóa đào tạo ngắn cũng như dài hạn trong nước, ngoài nước.

Tinh thần làm việc tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp

Bằng phương châm hoạt động nỗ lực hết mình vì người bệnh, các bác sĩ của phòng khám Đông Phương không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm việc bằng tất cả y đức. Chăm sóc người bệnh như người thân, dùng cái tâm để nỗ lực mang lại kết quả điều trị tốt nhất là điều mà các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám không bao giờ quên.

Tất cả bệnh nhân đến khám chữa tại phòng khám đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Không những thế, bệnh nhân còn có thể tự lựa chọn chuyên gia thực hiện điều trị cho mình. Toàn bộ quá trình khám chữa của bệnh nhân tại Đông Phương đều được các bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo khám đến khâu điều trị và chăm sóc sau điều trị. Chính vì thế, đến với Đông Phương, bệnh nhân không những hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn rất tin tưởng vào tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, đội ngũ y tá, hộ lí, điều dưỡng và nhân viên của phòng khám cũng được tuyển chọn một cách khắt khe, kĩ lưỡng qua các nhiều vòng thi tuyển. Sau khi đã được lựa chọn làm việc tại phòng khám, đội ngũ này sẽ tiếp tục được đào tạo bài bản để nâng cao chuyên môn và tác phòng làm việc nhằm đem đến sự thoải mái, yên tâm cho mọi người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia y bác sĩ giỏi của phòng khám nam khoa Đông Phương

Đội ngũ chuyên gia y bác sĩ giỏi của phòng khám nam khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương có rất nhiều chuyên khoa: phụ khoa, da liễu, nam khoa, hậu môn – trưc tràng, bệnh xã hội,… Tất cả những chuyên khoa này đều được những bác sĩ đầu ngành quản lí, điều hành để đảm bảo quan sát toàn diện mọi quá trình khám chữa, mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Lấy yếu tố con người làm trọng tâm trong chăm sóc sức khỏe người bệnh, phòng khám Đông Phương luôn nỗ lực xây dựng và đào tạo, không ngừng nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ chuyên gia cũng như đội ngũ nhân viên.

Để đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị một cách toàn diên, đội ngũ chuyên gia của phòng khám đã xây dựng mô hình làm việc một bác sĩ – một người bệnh. Nhờ có điều này mà bệnh nhân luôn được tư vấn cụ thể, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc; bác sĩ cũng nắm được một cách chi tiết, cụ thể thông tin tình trạng bệnh của bệnh nhân để kịp thời đưa ra những biện pháp điều trị hiệu quả. Nguyên tắc làm việc một bác sĩ – một người bệnh cũng giúp thông tin người bệnh được bảo mật một cách tuyệt đối.

Ngoài những điều đã nói đến trên đây, bệnh nhân còn rất hài lòng và thoải mái bởi tác phong làm việc chuyên việc, giảm thiểu tối đa các thủ tục rườm rà để giúp thời gian khám chữa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Bệnh nhân đến với Đông Phương không phải vất vả xếp hàng chờ lấy số và làm thủ tục, không phải ở trong một phòng bệnh vượt quá số lượng bệnh nhân được cho phép và cũng không phải trải qua những tình huống không hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên.

Nhờ có những yếu tố này mà đội ngũ chuyên gia đang ngày càng giúp cho phòng khám nam khoa Đông Phương trở nên lớn mạnh, hoàn hảo về dịch vụ, uy tín – hiệu quả về điều trị, vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch