x
Tìm kiếm [x]

Cơ sở vật chất phòng khám nam khoa Đông Phương

Để phục vụ và nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, trong thời gian qua, cơ sở vật chất của phòng khám Đông Phương đã không ngừng được cải thiện và trở nên hoàn hảo.

Trang thiết bị y tế tiên tiến, đạt chuẩn yêu cầu của Bộ y tế

Phòng khám luôn chú trọng và ưu tiên đầu tư chi phí cho việc cải thiện và nâng cao trang thiết bị phục vụ khám chữa nhằm giúp chẩn đoán chính xác bệnh, đem lại kết quả điều trị cao, thủ thuật chính xác và không biến chứng.

Với mục đích này, thời gian vừa qua, phòng khám đã nhập thêm nhiều thiết bị y tế hiện đại từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Anh…

Cùng với yếu tố thiết bị vật chất thì yếu tố đội ngũ vận hành máy móc cũng được quan tâm bởi nó giúp cho hiệu quả sử dụng công cụ được phát huy một cách chính xác. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên vận hành máy móc phục vụ khám chữa của phòng khám thường xuyên được tham dự các khóa học đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.

Những máy móc phục vụ khám chữa tại phòng khám có thể kể đến: máy soi công nghệ của Mỹ, máy điện xung điện phân, máy BBT của Mỹ, máy theo dõi gây mê…

Đội ngũ nhân viên phòng khám nam khoa Đông Phương luôn tận tâm với công việc

Đội ngũ nhân viên phòng khám nam khoa Đông Phương luôn tận tâm với công việc

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn

  • Phòng tiểu phẫu của Đông Phương được vô trùng tuyệt đối đồng thời được bố trí thiết bị hiện đại. Tất cả thao tác thủ thuật đều có thể quan sát trực tiếp một cách rõ nét thông qua kính hiển vi và màn hình máy tính.
  • Phòng siêu âm được trang bị các loại máy siêu âm hiện đại đạt chuẩn về chất lượng, đem lại những hình ảnh chân thực, sắc nét và chính xác: máy siêu âm 2D/ 3D, công nghệ Dopler. Điều này giúp cho bác sĩ nhìn rõ được tình trạng bệnh và chẩn đoán, phát hiện được những yếu tố bất thường gây nên bệnh, từ đó có phương áp điều trị hiệu quả.
  • Phòng xét nghiệm sử dụng công nghệ hiện đại với các loại máy móc phân tích tiên tiến giúp cho thời gian xét nghiệm được nhanh chóng. Có đến 90% các loại xét nghiệm được thực hiện tại phòng khám chỉ sau 45 phút là sẽ đưa đến kết quả nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác.
  • Phòng lưu bệnh nhân của Đông Phương cung cấp dịch vụ nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi, sạch sẽ với những dịch vụ y tế chăm sóc toàn diện nhằm mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân và người nhà khi lưu trú tại đây.
  • Toàn bộ khu dịch vụ lưu trú của phòng khám có hơn 50 giường bệnh với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thêm vào đó, khu dịch vụ lưu trú còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp để tạo ra một không gian dưỡng bệnh tiện nghi, riêng biệt, thoải mái cho người bệnh và thân nhân.
  • Ngoài ra, ở mỗi tầng nội trú đều được sắp xếp đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc kịp thời.
  • Các lối đi, sảnh từng tầng nội trú của phòng khám đều có cây xanh nhằm tạo nên môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Bằng tiêu chí hoạt động nhằm cung cấp một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện, phòng khám nam khoa Đông Phương đã nỗ lực xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất ngày càng hoàn mĩ. Hệ thống cơ sở vật chất của Đông Phương đã giúp nhiều bệnh nhân có cảm giác như được ở nhà, yên tâm điều trị tại phòng khám. Không những vậy, rất nhiều trường hợp bệnh nhân và gia đình bệnh nhân từng thực hiện điều trị tại đây đã có phản hồi tích cực và hài lòng về môi trường thăm khám cũng như chất lượng dịch vụ của Đông Phương.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào!

x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch