x
Tìm kiếm [x]
X

Vì sao phải lột bao quy đầu và thực hiện như thế nào để an toàn?

Cách lột bao quy đầu sao cho an toàn là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới bị mắc vấn đề về bao quy đầu. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điều này.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu là gì?Tại sao cần phải tìm cách lột bao quy đầu?

Không phải tất cả nam giới đều phải tìm cách lột bao quy đầu, chỉ những nam giới đến tuổi trưởng thành hoặc những trẻ em trên 5 tuổi mà mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu mới cần tìm cách lột bao quy đầu an toàn.
Sở dĩ cần làm việc này là bởi việc bao quy đầu không thể tự lột sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Tiêu biểu trong các ảnh hưởng đó có thể nói tới:

  • Sự phát triển của dương vật bị ảnh hưởng

Do bao quy đầu che kín dương vật nên dương vật không có không gian và điều kiện tiếp xúc, từ đó bị kìm hãm sự phát triển và khó đạt được kích thước tối đa. Phần lớn nam giới không lột bao quy đầu sẽ có dương vật ngắn hoặc nhỏ hơn mức bình thường.

  • Gây viêm nhiễm

Khi lớp da bao quanh quy đầu che kín phần quy đầu, chất cặn bã, nước tiểu cùng bựa sinh dục sản sinh bị đọng lại do việc vệ sinh khó được sạch sẽ nên trở thành môi trường thuận lợi để vi khuẩn nảy sinh và phát triển gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục nam. Tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục này sẽ lây sang các cơ quan khác đe dọa đến sức khỏe nam giới.

  • Gây xuất tinh sớm

Cũng bởi bao quy đầu che kín nên dương vật không có điều kiện tiếp xúc với bên ngoài và trở nên vô cùng nhạy cảm, khi quan hệ tình dục, sự kích thích khiến cho nam giới không thể ngăn cản tình trạng xuất tinh sớm, chất lượng và khả năng tình dục vì thế mà suy giảm.

  • Có khả năng gây ung thư dương vật

Khi nam giới mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu, bựa sinh dục và vi khuẩn tích tụ lâu ngày bên trong quy đầu sẽ hình thành nên các khối u nhỏ, theo thời gian, nếu không được chữa trị kịp thời chúng sẽ phát triển và biến chứng thành ung thư dương vật.

Lột bao quy đầu như thế nào?

Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu ở mức nhẹ, nam giới có thể áp dụng cách lột bao quy đầu. Tuy nhiên, muốn biết tình trạng của mình có thể tự lột ở nhà hay cần phải có sự hỗ trợ y tế thì tốt nhất nam giới nên chủ động gặp bác sĩ chuyên khám nam khoa để được tư vấn và hướng dẫn phương pháp phù hợp.

Hiện nay, cách lột bao quy đầu tại nhà thường được các bác sĩ hướng dẫn thực hiện bao gồm: lột bao quy đầu bằng tay và lột bằng thuốc. Nam giới không nên tự ý thực hiện việc này khi chưa được hướng dẫn bởi bác sĩ để đảm bảo an toàn, tránh gây tổn thương đến bộ phận sinh dục.

bao-quy-dau

Cách lột bao quy đầu an toàn

Những trường hợp đã áp dụng 2 cách lột bao quy đầu như đã nói đến ở trên mà không có hiệu quả thì nam giới cần gặp bác sĩ để tiến hành cách lột bao quy đầu bằng tiểu phẫu. Cách làm này tương đối đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không gây đau đớn. Tuy nhiên, muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cần tìm được cho mình một cơ sở y tế đủ uy tín để đảm bảo thủ thuật được tiến hành an toàn, tránh những biến chứng không đáng có.Hiện nay, với kĩ thuật cắt bao quy đầu không xâm lấn công nghệ Hàn Quốc, phòng khám Đông Phương  đã xử trí thành công cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh lí tại bộ phận này, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, khả năng hồi phục nhanh. Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp này bằng cách đến trực tiếp địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội hoặc Click tư vấn tại ĐÂY.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào!

Vì sao phải lột bao quy đầu và thực hiện như thế nào để an toàn?
4.8 (95%) 4 votes
DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch